Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn

0

Thay vì các kiểu tóc ngắn sát đầu undercut như năm 2015 thì bước qua năm 2016 các chàng trai lại có xu hướng chọn cho mình một kiểu tóc xoăn trông thật mềm mựơt và lãng mạn. Không quá cầu kỳ cho kiểu tóc này nhưng điều kỳ diệu khi khảo sát các nàng thì hầu như mọi người đều cho rằng thích một chàng trai có mái tóc xoăn mềm tạo nên sự lãng mạn cũng như độ tin cậy trong chuyện tình cảm. Chắc chắn kiểu tóc đẹp này sẽ lên ngôi và trở thành xu hướng tóc đẹp trong năm nay. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn ngay hôm nay để chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé!

  • Một kiểu tóc xoăn đẹp và được khá nhiều chàng trai yêu thích, mẫu tóc xu hướng curl này rất tiện cho các chàng ngại chăm sóc tóc.Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 1

 

  • Anh chàng Jamie Dornan đã làm chủ được phong cách xoăn tóc tai rối bù của mình với kiểu tóc này. Còn bạn thì sao, bạn thích chúng chứ?

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 2

  • Một kiểu tóc xoăn rối nhìn thì có vẻ không theo một quy tóc cụ thể nào nhưng với những anh chàng bụi bặm thì đây chính là yếu tố làm nên phong cách của họ.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 3

  • Rất manly và phong cách là nhận xét của rất nhiều cánh mày râu cho kiểu tóc này. Và chắc chắn rồi, nó chính là mẫu tóc nam 2016 được rất nhiều người yêu thích.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 4

  • Sành điệu và lịch lãm là những tính từ có thể nói lên trọn vẹn vẻ đẹp của kiểu tóc này.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 5

  • Hoang dã với lọn xoăn hơi gợn rối.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 6

  • Với mái tóc xoăn lãng tử như thế này thì việc các cô gái bị… đổ rạp là điều cũng dễ hiểu mà, đúng không?

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 7

  • Xoăn rối sẽ làm cho các chàng teen boy trở nên đặc biệt và phong cách hơn trong mắt bạn gái.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 8

  • Mái tóc xoăn theo phong cách cổ điển như hình hứa hẹn sẽ trở lại trong năm 2016 này.

Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 9 Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn 10

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn 10 kiểu Tóc xoăn nam đẹp siêu hot 2016 cho chàng vẻ đẹp lãng mạn cho mùa tết này rồi. Chỉ sau tết nguyên đán vài ngày là đến dịp Valentine vậy các chàng còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để cùng nàng đi dạo phố nhỉ! Chúc các bạn thành công và ấn tượng hơn trong mắt nàng với kiểu tóc xoăn ấn tượng trên nhé! Mùa tết đến hãy cùng mọi người vui xuân và đừng quên tham khảo Cúng giao thừa năm 2016 để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người trụ cột trong gia đình nhé! Chúc các bạn có một mùa xuân thật tuyệt vời!

Share.

About Author

Leave A Reply