Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang

0

Xu hướng tóc năm 2016 là tóc ngắn thì cuối năm 2016 đầu năm 2017 các kiểu tóc xoăn lên ngôi với nhiều biến tấu mới lạ kết hợp cho tóc ngang vai. Đặc biệt mùa đông thì tóc xoăn xù sẽ giữ ấm hơn các kiểu tóc khác và đây cũng là lựa chọn của nhiều ngôi sao xuất hiện trên sân khấu trong thời gian gần đây. Bạn đang có dự định chọn cho mình một mái tóc xoăn không? Hãy cùng Tapchilamtoc.com điểm ngay các kiểu Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang nhé!

1. Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 1

 • Kiểu tóc này đã có từ rất lâu rồi, nhưng vẫn là kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng và phát cuồng. Mái tóc xoăn xù mì mang lại vẻ ngoài cá tính cho các cô gái.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 2

 • Để tóc ngắn hay tóc dài thì các cô gái đều để được kiểu tóc này. Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt to tròn hoặc hơi góc cạnh thì mái tóc này có thể che gần hết khuôn mặt khi đánh rối, giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 3 Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 5 Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 4

2. Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang6

 • Tóc xoăn đuôi tự nhiên là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 7

 • Đúng như tên gọi của nó, tóc được uốn xoăn ở phần đuôi tạo độ phồng, bồng bềnh tự nhiên nhất.
 • Điều đặc biệt khiến chị em lựa chọn kiểu tóc này nhiều đó là việc ứng dụng của chúng rất cao. Mái tóc xoăn đuôi phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 8

 • Để tránh già hơn so với tuổi, bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn màu tóc nhuộm đối với kiểu tóc này. Bạn nên chọn những màu nhuộm sáng như vàng, nâu sáng, đỏ, khói,… để trẻ trung hơn.

3. Tóc xoăn gợn sóng mái giữa

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang9

 • Đây cũng là một trong những kiểu tóc hót hòn họt trong mùa động năm nay.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 10

 • Đây là mái tóc được các sao Hàn rất ưa thích bởi sự dịu dàng, quý phái mà nó mang lại.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 11

 • Các cô nàng mặt tròn, trái xoăn, dài, vuông góc cạnh và với những cô gái sở hữu chất tóc mỏng hay dày dặn đều phù hợp với kiểu tóc này.

4. Tóc xoăn retro

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 12

 • Tóc xoăn retro là sự kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển và hiện đại mà thành.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 13

 • Là dạng xoăn lọn to hình sóng nước, style tóc này mang đến vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng vẫn cực kỳ thu hút và quyến rũ cho các cô nàng.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 14

5. Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp

 • Không chỉ ở Việt Nam mà kiểu tóc này cũng là kiểu tóc được ưa thích nhất ở Hàn Quốc. Mặc dù đã có từ rất lâu rồi nhưng kiểu tóc này vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt đâu nhé. Mùa đông này, tại sao các nàng không thử để kiểu tóc hót hòn họt này nhỉ?

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 15

 • Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp phù hợp với nhiều dáng mặt, từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt vuông góc cạnh.

Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 16 Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang 17

 • Vừa quyến rũ, nữ tính, trẻ trung, năng động lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, bởi thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Bạn có thể chọn cho mình một mẫu tóc xoăn xù mì vô cùng trẻ trung hay dịu dàng hơn với tóc xoăn đuôi và quý phái hơn trong các buổi tiệc với tóc xoăn retro đấy. Nhanh tay chọn ngày cho mình một kiểu tóc xoăn đẹp và đừng quên chia sẻ Tóc xoăn đẹp 2017 đang hot nhất trên các diễn đàn thời trang với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành cũng như học hỏi bí quyết chăm sóc tóc khỏe đẹp đúng cách nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp rạng ngời!

Share.

About Author

Leave A Reply