Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất

0

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ Quốc tế Thiếu Nhi các mẹ đã sẵn sàng chọn cho con gái yêu của mình kiêu tóc đẹp nào để đi chơi lễ chưa? Hãy đến với Tapchilamtoc.com để được cập nhật Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất nhé! Với 3 mẫu tóc tết đẹp sau chắc hẳn các bé sẽ trông rất đáng yêu cho mà xem. Nào cùng khám phá ngay bạn nhé!

Tóc kiểu đan lưới

 • Trông kiểu tóc đan lưới này có vẻ cầu kì nhưng thực chất, các thao tác chính chỉ có buộc các lọn nhỏ và xếp chúng đan chéo lại với nhau. Kiểu tóc cho bé gái này rất đơn giản, không đòi hỏi các mẹ phải quá khéo tay hay có nhiều kinh nghiệm về tết tóc mà vẫn tạo được sự dễ thương, xinh đẹp cho bé gái.

Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 1

 • Trông kiểu tóc mạng lưới này có vẻ cầu kì nhưng thực chất, các thao tác chính chỉ có buộc các lọn nhỏ và xếp chúng đan chéo lại với nhau.

Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 2 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 3

Tóc tết hình trái tim

 • Tóc tết hình trái tim mang lại cho bé vẻ duyên dáng, yêu kiều và thanh tú. Thoạt nhìn có vẻ như kiểu tóc tết hình trái tim này rất khó thực hiện nhưng thực ra, nếu mẹ chú ý một chút là có thể làm được cho con gái yêu.
 • Với kiểu tóc tết hình trái tim cơ bản nhất, mẹ chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau, mỗi phần tết sam như bình thường, sau đó xoắn hai lọn tóc sam vừa tết lại và kết thành hình trái tim, cố định trái tim bằng kẹp ghim. Cuối cùng là buộc túm hai lọn tóc sam lại ở phần dưới.

Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 4

 • Thoạt nhìn có vẻ như kiểu tóc tết hình trái tim này rất khó thực hiện nhưng thực ra, nếu mẹ chú ý một chút là có thể làm được cho con gái yêu.
 • Sau khi đã thành thạo kiểu tóc tết hình trái tim đơn giản nhất, mẹ có thể biến tấu và sáng tạo hơn với những kiểu tóc hình trái tim phức tạp hơn một chút.

Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 5 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 6 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 7 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 8 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 9

Tóc vương miện

 • Kiểu tóc vương miện gợi nhớ đến hình ảnh những bé gái Nga xinh như búp bê, gương mặt mang nét sang trọng và quý phái. Bé gái nào là fan hâm mộ của Nữ hoàng băng giá Elsa trong phim Frozen lại càng không thể không mê mẩn kiểu tóc này.

Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 10 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 11 Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất 12

 • Kiểu tóc vương miện gợi nhớ đến hình ảnh những bé gái Nga xinh như búp bê, gương mặt mang nét sang trọng và quý phái.

Chỉ với 3 bước đơn giản, mẹ có thể tết tóc vương miện cho con gái:

 •  Chải tóc cho thật thẳng, suôn. Lấy những lọn tóc ở mé kết hợp với lọn tóc ở đỉnh đầu, tết vòng từ trái quá phải. Phần đuôi tóc tết bình thường.
 •  Dùng kẹp tăm để ghim chặt phần đuôi tóc vòng lên đỉnh đầu.
 •  Tiếp tục dùng những chiếc kẹp tăm để cố định những lọn tóc tết vào chân tóc, giữ cho vương miện không bị lệch lạc.

Với những mẹ nào có con gái, bên cạnh việc lo sắm sửa quần áo đẹp cho con gái chơi thì chuyện tìm kiểu tóc đẹp cho bé gái diện Tết Thiếu Nhi cũng là vấn đề thú vị và đáng quan tâm không kém. Dưới bàn tay của mẹ, chỉ bằng vài thao tác tết tóc, buộc tóc, thắt nơ, bé gái có thể trở thành cô công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu và duyên dáng. Hãy trãi nghiệm và cảm nhận sau đó chia sẻ Tóc tết đẹp cho bé gái đi chơi lễ quốc tết thiếu nhi ấn tượng độc đáo nhất với mọi người bạn nhé! Chúc các mẹ có cô con gái chăm ngoan học giỏi và các bé luôn khỏe mạnh đón một kỳ tết thiếu nhi thật tuyệt vời. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc tết đẹp, kiểu tóc búi gọn đẹp, tóc đẹp sự tiệc bạn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply