Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016

0

Bạn đang muôn thay đổi phong cách của mình vào năm mới bằng một kiểu tóc nhuộm ấn tượng độc đáo nhưng không kém phần dịu dàng quyến rũ? Hãy đến với Tapchilamtoc.com để được tư vấn Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016. Với 7 kiểu tóc nhuộm sành điệu này được các chuyên gia đành giá cao và sẽ trở thành xu hướng tóc đẹp trong năm 2016 đấy! Nào cúng ta cùng khám phá những kiểu tóc đẹp này ngay nhé!

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016

1. Nhuộm ombre cho tóc thẳng

  • Một trong những ưu điểm của phong cách nhuộm màu ombre cho tóc thẳng này là tính dễ thay đổi. Bạn có thể áp dụng kiểu nhuộm này cho nhiều kiểu đầu khác nhau như bob haircut, tóc dài nhiều lớp, tóc dài thẳng, thậm chí là đối với tóc ngắn nếu bạn đủ kỹ thuật để thực hiện. Dưới đây là mẫu nhuộm tóc ombre hoàn hảo cho một mái tóc thẳng ngang vai.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 1

2. Nhuộm ombre cho tóc dài và mỏng

  • Kiểu tóc này phù hợp cho các bạn nữ có tóc mỏng, uốn xoăn màu vàng kim. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi áp dụng kiểu nhuộm này bởi vì tóc mỏng thường khó nhuộm chuẩn màu và khó chữa sau khi bị nhuộm sai tông màu.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 2

3. Nhuộm ombre cho tóc dày và dài

  • Kiểu nhuộm tóc ombre không chỉ bao gồm các màu sáng mà còn có cả các màu tối làm đa dạng các lựa chọn màu nhuộm phù hợp với cá tính của bạn. Nếu tóc của bạn dày và dài, hãy thử nhuộm ombre tối màu như mẫu tóc dưới đây.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 3

4. Nhuộm ombre cho kiểu tóc bob haircut

  • Kiểu tóc bob haircut vô cùng thú vị, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm một phong cách dễ dàng thay đổi và không có nhiều thời gian trau chuốt tóc hàng ngày.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 4

5. Phá cách với kiểu nhuộm ombre sáng màu

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi lớn và cá tính, nhuộm ombre sáng màu là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Phong cách này đang “lên ngôi” và trở thành xu hướng trong năm tới nữa.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 5

6. Phong cách nhuộm ombre cho tóc đen

  • Phong cách ombre nhìn có chút gì đó không tự nhiên, đặc biệt là khi màu tóc tự nhiên của bạn không kết hợp hài hòa với màu thuốc nhuộm. Tuy nhiên, nếu kết hợp chuẩn màu (như mẫu tóc bên dưới) phong cách này là lựa chọn hoàn hảo vào mùa xuân.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 6

7. Nhuộm ombre cho kiểu tóc long bob

  • Long bob đang trở thành một kiểu tóc phổ biến gần đây. Đây là phiên bản của kiểu tóc bob haircut cổ điển nhưng tóc dài hơn và nổi bật hơn.

Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 7

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng 7 kiểu tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 rồi. Chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một màu tóc đẹp phù hợp với màu da và phong cách của bạn rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để chào đón một năm mới 2016 đầy phong cách sành điệu! Chia sẻ Tóc nhuộm ombre đẹp quyến rũ ấn tượng nhất cho năm mới 2016 với bạn bè xung quanh để các bạn gái của chúng ta luôn xinh đẹp, quyến rũ với phong cách thời thượng nhất nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều mẫu tóc nhuộm hightlight, tóc nhuộm thời trang mới nhất nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply