Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016

0

Bạn đang có ý đổi mới mái tóc của mình mà chưa biết phải chọn cho mình màu tóc đẹp nào? hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016. Với xu hướng tóc xám khói các ngôi sao đã gặt hái được nhiều thành công khi thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả và fans hâm mộ. Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

  • Nếu như năm trước giới trẻ đỏi xô đi ombre, nhuộm những tông màu pastel sặc sỡ thì mùa mốt năm nay chúng ta được chứng kiến sự lên ngôi của tông xám bạc.
  • Màu tóc xám khói hoặc xám bạc cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong thời gian gần đây. Màu tóc bạc này khiến bạn dễ dàng liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung.
  • Màu xám với nhiều ánh bạc là màu đẹp và tích cực nhất trong các gam màu xám. Đây là màu sắc trung tính nhất, phù hợp với mọi sắc da cũng như làm tăng sự chú ý của mọi người nhưng vẫn tạo ra sự nghiêm trang.
  • Màu sắc mới mẻ này khiến nhiều tín đồ thời trang và làm đẹp trải nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 1

  • Chọn màu trái ngược hoàn toàn với màu tóc tự nhiên sẽ là một quyết định táo bạo, nhưng cũng có nghĩa là bạn phải nhuộm liên tục, ngay khi chân tóc mọc ra. Thay vào đó, bạn nên chọn những tông giống với màu tóc tự nhiên hơn hoặc nhuộm ombre để tránh việc phải nhuộm quá nhiều lần.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 2

  • Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung này, bạn có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 3

  • Đối với việc nhuộm tóc màu xám khói thì việc cân bằng với màu tóc thật là yếu tố quyết định tới việc lên màu có ưng ý hay không. Trên nguyên tắc, bạn không thể nhuộm màu xám hay xanh rêu lên mái tóc đen nguyên thủy bởi vì còn tùy thuộc màu sắc của màu tóc lúc ban đầu…Nhưng hai màu này thực hiện được trên tóc của người tây phương, nếu tóc của họ có màu nguyên thủy là trắng hoặc vàng lợt. Do đó, với làn da và mái tóc đen của người châu Á thì tẩy tóc là việc làm cần thiết trước khi bắt tay vào nhuộm theo bảng màu.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 4

  • Kiểu tóc này khá phù hợp để bạn kết hợp với phong cách make up Lolita hay Futuristic.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 5

  • Màu tóc này tiệp hoàn hảo với kiểu make up môi trầm hiện đang cực hot.

Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 6 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 15 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 14 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 13 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 12 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 11 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 10 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 9 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 8 Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 7

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Tóc nhuộm màu xám bạc thời thượng nhất hè 2016 rồi. tới đây chắc có lẽ bạn cũng đã biết mình phải nhuộm màu tóc nào để thật nổi bật trong mắt mọi người đúng không nào? Hãy trãi nghiệm ngay màu tóc nhuộm đẹp này và đừng quên chia sẻ cùng bè bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc hightlight, tóc nhuộm thời trang và xu hướng tóc đẹp mới nhất hiện hành. Chúc các bạn thành công với hình ảnh mới của mình!

Share.

About Author

Leave A Reply