Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới

0

Cũng như kiểu tóc ngắn một mái tóc nhuộm màu vàng luôn làm các chàng trai nổi bật và lôi cuốn hơn. Tóc nhuộm vàng không phải quá mới mẻ tuy nhiên trong giới nghệ sĩ thời gian qua có không ít sao nam chọn cho mình một mái tóc vàng để làm mới hình ảnh của mình. Cùng Tapchilamtoc.com điểm lại Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới nhé!

 • Nhiều sao nam Việt quyết định thay đổi khi nhuộm tóc vàng. Có những sao nam Việt trở nên cá tính hơn khi nhuộm tóc nhưng cũng nhiều người bị chê xấu.
 • Thời gian gần đây, sao nam Việt Trấn Thành bất ngờ nhuộm tóc màu vàng, cạo gọn 2 bên và để dài phần mái cực “ngầu”.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 1 Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 2

 • Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi từ trước đến nay, người ta thường nhớ tới một Trấn Thành bảnh bao, lịch lãm và khá “nghiêm túc” với mái tóc đen, đôi lúc vuốt keo hết sức trẻ trung.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 3

 • Sơn Tùng là một sao nam Việt không ngại bất cứ màu tóc nào. Dù là tóc nhuộm vàng hay xanh, đỏ, tím thì Sơn Tùng M-TP đều tạo được sự cá tính cho mình.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 4

 • Hoàng Hải cũng trẻ trung hơn với kiểu tóc cạo gọn hai bên và chỉ nhuộm vàng phần tóc ở đỉnh đầu.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 5

 • Mái tóc nhuộm vàng giúp Nathan Lee trông trẻ trung và xì teen hơn

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 6 Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 7

 • Nếu như kiểu tóc trên giúp Hoàng Hải trông trẻ trung hơn thì có vẻ kiểu nhuộm vàng cả đầu khiến cho nam ca sĩ này “mất điểm” trong lòng người hâm mộ.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 8

 • Khi thực hiện album Vol.11, Tuấn Hưng đã quyết định ‘lột xác’ với kiểu tóc vàng hoe. Mái tóc khá dị đã khiến Tuấn Hưng bị ‘ném đá’ tơi bời.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 9

 • Nam ca sĩ chia sẻ: “Suốt bao nhiêu năm làm nghệ thuật, chưa bao giờ có một tấm ảnh nào của mình đưa lên mạng xã hội mà bị chê tơi bời như ảnh có mái tóc này…”.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 10

 • Sau khi chia tay chân dài Kỳ Hân, hot boy Huỳnh Anh quyết định đổi mới bản thân bằng cách nhuộm tóc vàng hoe.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 11

 • Tuy nhiên, hình ảnh này không được fan ủng hộ. Một thời gian sau, hot boy quyết định từ bỏ mái tóc nhuộm này.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 12

 • Khắc Việt cũng đã từng thử làm mới mình với màu tóc vàng hoe nhưng chắc hẳn không có nhiều fan ủng hộ hình ảnh này của anh.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 13

 • Nhiều người cho rằng mái tóc vàng của Khắc Việt trông như một cánh đồng lúa chín vàng.

Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới 14

Các bạn thấy thế nào về Tóc nhuộm màu vàng đẹp của sao nam đang hot trong thời gian tới? Nếu muốn thay đổi phong cách cũng như cá tính của mình đặc biệt hơn thì ngại ngần gì mà không chọn cho mình một mái tóc nhuộm màu vàng để thật nổi bật trước đám đông nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc nam đẹp, các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành cũng như các mẫu tóc nhuộm thời trang mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công và có một mái tóc đẹp như ý!

Share.

About Author

Leave A Reply