Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng

0

Chọn cho mình một mái tóc ngắn là sự lựa chọn tuyệt vời cảu nhiều bạn trẻ. Tóc ngắn không chỉ giúp bạn trẻ trung thoáng mát mà còn vô cùng năng động thể hiện tính cách của mình. Tóc ngắn đơn điệu thôi chưa đủ để đổi mới mà thông thường chúng ta sẽ uốn cụp phần đuôi để tạo điểm nhấn cho mái tóc cũng như làm mới mình. Cùng Tapchilamtoc.com điểm lại Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng nhé!

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 1

  • Kiểu tóc Vic luôn được các nàng yêu thích và đặc biệt khi kết hợp với mái tóc ngắn duỗi cúp phồng kiểu tóc Víc càng thêm phần trẻ trung, năng động và cá tính hơn trước.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 2

  • Tóc Vic duỗi cúp phồng ôm sát gương mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú, hài hòa và nữ tính hơn.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 3

  • Kiểu tóc Vic ngắn duỗi cúp phồng kết hợp với màu tóc nhuộm giúp gương mặt thêm phần tươi tắn, rạng ngời.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 4

  • Tóc bob ngắn duỗi cúp phồng giúp chị em che đi những khuyết điểm vốn có của gương mặt, giúp gương mặt hài hào, thanh tú hơn.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 5

  • Đặc biệt bạn sẽ ngày càng trẻ trung với kiểu tóc bob ngắn duỗi cúp phồng.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 6

  • Mái tóc bob ngắn duỗi cúp phồng tạo cảm giác mát mẻ, phong khoáng và năng động, là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 7

  • Bạn muốn có một vẻ ngoài hoạt bát, khả ái khiến mọi người khó có thể rời mắt thì kiểu tóc ngắn tỉa layer hẳn là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 8

  • Kiểu tóc ngắn tỉa layer mang đến cho người đẹp vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống khiến phái mạnh yêu thích khó mà rời mắt.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 9

  • Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp phồng vừa đơn giản, vừa dễ tạo kiểu lại mang đến cho chị em vẻ ngoài đầy thu hút, trẻ trung.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 10

  • Với khuôn mặt trái xoan thì kiểu phồng cụp sẽ làm nổi bật nét thanh tú của gương mặt, còn đối với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh, tóc ngắn phồng cụp sẽ khiến các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng 11

Với kiểu tóc ngắn duỗi cúp phồng đẹp này các bạn gái sẽ trở nên thật xinh xắn năng động làm mới phong cách của mình trong những ngày nóng nực hè 2016 đấy. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc đẹp cá tính đầy ấn tượng của mình mỗi ngày xuống phố. Tóc ngắn duỗi cúp phồng đẹp đang là xu hướng tóc cực hot trong năm 2016. Bạn gái sẽ chọn cho mình những kiểu tóc ngắn cho những ngày xuống phố hay đến công sở thêm mát mẻ nhưng vẫn sành điệu tôn lên phong cách thời thượng sành điệu của mình. Kiểu tóc ngắn duỗi cúp phồng đang được các bạn gái yêu thích mang đến vẻ đẹp trẻ trung cá tính phù hợp với mọi gương mặt. Chia sẻ Tóc ngắn đẹp uốn cụp thời trang 2016 cho bạn gái nét trẻ trung năng động duyên dáng với bàn bè cùng mọi người xung quanh bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc ngắn, tóc tết, tóc xoăn, tóc đẹp dự tiệc.. Chúc các bạn thành công và luôn tạo được ấn tượng với kiểu tóc mình chọn!

Share.

About Author

Leave A Reply