Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút

0

Ngày nay phong trào tóc ngắn ngày càng thịnh hành và được nhiều bạn gái lựa chọn. Tóc ngắn là kiểu tóc có từ rất lâu tuy nhiên đến 2 năm gần đây tóc ngắn mới thực sự lên ngôi và chiếm được cảm tình của nhiều bạn gái. Trước đây hầu như mọi người đều rất ít khi để tóc ngắn vì không biết tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình. Hãy tự tin chọn cho mình một mái tóc ngắn để cùng mọi người tỏa sáng nào! Theo dấu chân 2 cô nàng Quỳnh Mai và Phí Phương Anh khám phá một số kiểu Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút nhé!

Các kiểu tóc ngắn biến tấu đẹp của Phí Phương Anh

 • Ngay từ tập đầu tiên của The Face, người hâm mộ đã ấn tượng với một cô nàng 19 tuổi, trẻ trung xinh xắn với dáng người mảnh mai, nhẹ nhàng cùng mái tóc ngắn năng động. Và xuyên suốt những thử thách của chương trình, Phí Phương Anh càng chứng tỏ bản lĩnh và sự khéo léo của mình để có thể chạm tới ngôi vị cao nhất của The Face mùa đầu tiên. Với mái tóc ngắn, Phương Anh biến hóa linh hoạt từ những kiểu tóc đơn thuần đến sang trọng duyên dáng với mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ, và cả khi cần sự nổi loạn, phá cách thì cô nàng vẫn có thể chinh phục được hết.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 1

 • Với phong cách thường ngày, Phí Phương Anh chỉ để kiểu tóc ngắn chia ngôi lệch đơn giản, cũng nhờ kiểu tóc này mà gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng của cô nàng được tôn một cách tối đa.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 2

 • Với những shoots hình chụp thời trang, trang điểm, Phương Anh uốn xoăn hay nhuộm màu sáng để mái tóc cũng như nhan sắc của mình nổi bật và sang trọng hơn.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 3

 • Mái tóc cắt ngắn được buộc đuôi ngựa gọn thế này, phần đuôi tóc có thể không dài thướt tha như thường thấy nhưng lại tạo cho cô nàng một vẻ ngoài rất đặc biệt.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 4

 • Nét đẹp ngây thơ của tuổi 19 kết hợp cùng kiểu tóc ngắn xoăn lọn layer bồng bềnh càng giúp vẻ ngoài của cô nàng thu hút và đáng yêu hơn gấp bội.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 5

 • Mái tóc ngắn được biến tấu đủ kiểu từ uốn layer để tạo nét thơ ngây, trong trẻo như trong tập chụp hình tạo dáng bên những chú ngựa…

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 6

 • … hay hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ, gai góc với kiểu tóc dập xù tết lệch một bên.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 7

 • Ở thử thách tập nhảy, Phương Anh xinh xắn đang yêu với tóc bob tết lọn ôm sát.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 8

 • Cũng không thiếu những lần yêu kiều, sang trọng với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh phần đuôi tóc.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 9

 • Hóa thân thành nàng dâu xinh đẹp lộng lẫy với kiểu tóc uốn xoăn và tạo lọn layer rủ nhẹ nhàng.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 10

 • Hoặc không thì búi gọn lại và khéo tôn trọn khuôn mặt thanh tú cùng đường nét nhẹ nhàng đáng yêu của cô nàng tuổi 19.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 11 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 12

 

 • Mặc dù mới chỉ là một cô nàng với nhan sắc tươi trẻ đáng yêu của tuổi 19, nhưng cũng không ít lần Phương Anh biến hoá thành một quý cô lộng lẫy, kiêu sa và sang trọng với váy áo dự tiệc lấp lánh cùng kiểu tóc búi cổ điển mà quý phái thế này.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 13

 • Nhưng rồi cũng lại trở về với đùng độ tuổi cùng nét tươi tắn của mình khi chọn kiểu tóc thẳng tự nhiên, chải ngôi lệch tạo phồng.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 14

 • Tập 9 thực sự là một tập mà Phí Phương Anh toả sáng hơn tất cả các thí sinh còn lại. Mái tóc để tự nhiên, sấy một chút để tạo độ phồng.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 15

 • Mái tóc chia ngôi lệch với phần mái để rủ che bớt môt chút mặt, đôi khuyên tai to bản lấp lánh cũng tô điển thêm cho gương mặt cùng nhan sắc của cô nàng thêm rạng rỡ hơn.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 16

 • Mái tóc chải gọn, phần tóc mái bới cao tạo độ phồng giúp gương mặt trong trẻo, thơ ngây của Phương Anh trở nên cá tính, cổ điển xen lẫn nét bí ẩn, hấp dẫn đến khó cưỡng.

Các kiểu tóc ngắn biến tấu đẹp của Quỳnh Mai

 • Quỳnh Mai trước đây vẫn luôn trung thành với mái tóc dài uốn lọn to bồng bềnh, chỉ khi đến với Asia’s Next Top Model cô nàng mới chuyển sang mái tóc ngắn uốn cụp. Cô từng không mấy thiện cảm với kiểu tóc ngắn của mình và coi đó là một sự ép buộc khi thay đổi hình ảnh nhưng không thể phủ nhận mái tóc ngắn giúp gương mặt và thần thái của người đẹp gợi cảm và ấn tượng hơn rất nhiều. Đến với The Face, Quỳnh Mai giữ nguyên mái tóc ngắn năng động, cá tính của mình, mỗi thử thách lại là một lần cô nàng biến hóa với những cách tạo kiểu khác nhau, dù chỉ đơn giản là uốn xoăn thêm chút lọn, hay cầu kỳ hơn với những kiểu tóc buộc/búi sang trọng thì Quỳnh Mai cũng vô cùng toả sáng với vẻ ngoài cùng nhan sắc của mình.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 17

 • Người hâm mộ dường như đã quên một Quỳnh Mai tóc dài trước kia, hiện tai trong tâm trí của bất kỳ ai yêu mến cô đều chỉ duy nhất một Quỳnh Mai cá tính, nóng bỏng và duy nhất với mái tóc cắt ngắn uốn phồng phần chân.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 18 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 19

 

 • Đôi khi cô nàng biến tấu cho khác đi một chút với cách tết lệch một bên và những lọn layer buông ngẫu hứng trên vai như thế này.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 20 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 21

 

 • Mái tóc ngắn cá tính, nổi loạn đôi khi lại dịu dàng, nữ tính trở thành thương hiệu của Quỳnh Mai không chỉ tại The Face và cả trong lòng công chúng mến mộ cô.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 22 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 23

 

 • Chẳng cần đến một mái tóc dài bồng bềnh, Quỳnh Mai cứ chọn riêng cho mình một mái tóc cắt ngắn, uốn xoăn chút lọn cũng vẫn hội tụ đầy đủ và trọn vẹn những nét gợi cảm, sang trọng cho vẻ ngoài và phong cách của mình.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 24

 • Kiểu tóc tết nửa đầu mang lại cho Quỳnh Mai một phong cách hoàn toàn khác biệt: cá tính, nổi loạn mà vẫn hợp với tuổi.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 25

 • Với độ dài ngắn khác nhau, nhưng cũng chỉ cần để thả tự nhiên như thế này, Quỳnh Mai hoàn toàn ghi điểm với nét nhẹ nhàng thanh lịch và nữ tính của mình.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 26 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 27

 

 • Khéo tôn trọn sự lộng lẫy, kiêu kỳ của những thiết kế váy áo dạ hội sang trọng, kiều diễm, Quỳnh Mai chọn kiểu tóc búi với phần mái bới phồng để tạo sự cao sang, gợi cảm và khoe được nét thanh thoát của khuôn mặt.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 28 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 29

 

 • Kiểu tóc ngắn uốn lọn xoăn xù bồng bềnh vừa cá tính lại vừa gợi cảm giúp Quỳnh Mai toả sáng.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 30 Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 31

 

 • Với mái tóc ngắn của mình, không khó để Quỳnh Mai chinh phục kiểu tóc búi cổ điểm sang trọng – kiểu tóc vốn chỉ dành cho những cô nàng tóc dài yểu điệu, chính những lọn tóc ngắn vương nhẹ lại tạo cho kiểu tóc búi này những nét chấm phá thú vị và duyên dáng hơn.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 32

 • Đánh phồng một chút cho phần tóc mái, như vậy kiểu tóc búi đơn thuần sẽ trở nên cổ điển và kiêu kỳ hơn rất nhiều.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 33

 • Mặc dù là tóc ngắn, nhưng Quỳnh Mai vẫn có thể để được kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp nhẹ nhàng mà sang trọng này bằng cách gắn thêm lọn tóc giả phía sau.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 34

 • Trong những thử thách xuyên suốt các tập của Tha Face, khi thì cô nàng hóa thân thành chàng trai lịch lãm, mạnh mẽ và lạnh lùng với tóc búi vuốt gọn hết phần mái…

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 35

 • … khi lại hóa thân thành nữ chiến binh nổi loạn với mái tóc buộc cao chót vót.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 36

 • Hoặc trở thành cô nàng năng động với phong cách thể thao khoẻ khoắn trong thử thách tập vũ đạo. Với tóc tết và cách làm bồng phần tóc mái, Mai Ngô “ăn gian” được một chút chiều dài của khuôn mặt.

Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút 37

 • Hình ảnh nổi loạn, cá tính của Quỳnh Mai mới mái tóc ướt cùng bộ bodysuit đồ bơi nóng bỏng.

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút cảu 2 cô nàng đang hot nhất showbiz Việt rồi. hãy học hỏi theo cô chọn cho mình một mái tóc ngắn để trãi nghiệm thật nhiều biến tấu ấn tượng độc đáo nhé! Chia sẻ Tóc ngắn đẹp có thể biến tấu thành muôn kiểu tóc khác nhau đầy cuốn hút trên với bạn bè nào! Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành, cách chăm sóc tóc cũng như phục hồi tóc hư tổn.

Share.

About Author

Leave A Reply