Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý

0

Mùa tiệc tùng sắp đến rồi và giờ đây không ít bạn gái bắt đầu quan tâm thật nhiều đến vẻ đẹp của mình trong các buổi tiệc bắt đầu diễn ra với mật độ dày hơn. Thông thường các bạn gái trước khi đi dự tiệc thường mất một khoảng thời gian dài để đi làm tóc. Thật tôn kém về thời gian và cả chi phí nữa đúng không nào? Hãy chọn cho mình những kiểu tóc đẹp đơn giản hơn đang là xu hướng tóc chắc hẳn bạn sẽ vô cùng nổi bật đấy. Cùng Tapchilamtoc.com điểm lại 4 mẫu Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý nào!

1. Tóc bob là mẫu tóc mùa đông 2016 đẹp hot nhất hiện nay

  • Đây là kiểu tóc đang được phái đẹp ‘’săn lùng’’ nhất hiện nay vì độ trẻ trung, nữ tính và có thể phù hợp với mọi dáng khuôn mặt. Một mái tóc bob với độ dài ngang xương quai hàm sẽ giúp bạn trông khác lạ và tươi trẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những người mặt vuông, mặt to… thì kiểu tóc này chính là ‘’vị cứu tinh’ giúp tôn lên đường nét và khắc phục nhược điểm trên gương mặt.

Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 1 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 4 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 3 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 2

 

2. Tóc dài xoăn nhẹ nhàng giúp bạn thật quyến rũ trong bữa tiệc

  • Kiểu tóc này luôn được các nàng ưu ái trong mùa thu đông vì mang lại vẻ nữ tính và thanh lịch. Tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ nhàng giúp các nàng luôn xinh xắn, trẻ trung, đặc biệt phù hợp với những cô nàng mặt tròn.

Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 5 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 8 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 7 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 6

 

3. Tóc ngắn ngang vai là mẫu tóc được các bạn gái yêu thích nhất hiện nay

  • Dù trong thời điểm nào thì tóc ngắn ngang vai chưa bao giờ thôi hấp dẫn đối với các chị em. Đây thậm chí còn là kiểu tóc được chọn nhiều nhất. Dù uốn nhẹ hay để thẳng tự nhiên, đen hay nhuộm màu, tóc ngắn ngang vai vẫn luôn mang lại vẻ thời thượng, trẻ trung nhưng rất duyên dáng và nữ tính.

Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 9 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 12 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 11 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 10

4. Tóc xoăn lọn to luôn tạo cho bạn một phong cách thời thượng đặc biệt trong mùa dông này

  • Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ ngoài vừa sang chảnh, vừa sành điệu, rất phù hợp với những cô nàng thời thượng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong dịp thu đông 2016 này.

Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 13 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 16 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 15 Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý 14

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng 4 kiểu Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý rồi. Còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một kiểu tóc thật ấn tượng để đi dự tiệc với chi phí thấp nhất nào! Sau khi trãi nghiệm hãy chia sẻ Tóc mùa đông 2016 đẹp ấn tượng nhất cho bạn gái các chuyên gia gợi ý với bạn bè bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành cũng như cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng gương mặt bạn nhé! Chúc các bạn có những bữa tiệc thật thú vị!

Share.

About Author

Leave A Reply