Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên

0

Bạn có muốn sở hữu một mái tóc bóng mượt khỏe mạnh căng tràn sức sống? Có nhiều chị em chọn cách phủ nano tại những salon tóc với chi phí đắt đỏ để làm đẹp cho mình. Sao không thử Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên nhỉ? Sau đât Tapchilamtoc.com sẽ chia sẻ với bạn một số cách phủ bóng tóc đơn giản nhé!

1. Phủ bóng tóc bằng nước chanh

Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên 1

  • Hòa 2 thìa lớn nước chanh với 1 cốc nước, sau đó dùng nước chanh gội đầu và để tóc khô dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, để tránh tóc bị khô do tác động của nước chanh, bạn cần dưỡng ẩm tóc cẩn thận trước khi gội.
  • Cách làm này không chỉ làm sáng màu tóc mà còn có thể làm thay đổi màu tóc, vì thế nếu bạn gái nào muốn nhuộm tóc an toàn, tự nhiên không sử dụng hóa chất có thể áp dụng cách này.
    Phủ bóng tóc như đi tiệm với 5 nguyên liệu tự nhiên siêu dễ kiếm
  • Bạn cần dưỡng ẩm tóc cẩn thận để tránh làm khô tóc khi dùng nước chanh gội đầu.

2. Phủ bóng tóc bằng mật ong

Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên 2

  • Trộn mật ong với một chút dầu dừa, dầu olive hoặc dầu jojoba. Thoa hỗn hợp lên mái tóc và để nguyên trong 1 tiếng. Sau đó, gội đầu bằng nước sạch và kiểm tra màu tóc mới.

3. Phủ bóng tóc bằng trà hoa cúc (Chamomile Tea)

Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên 3

  • Pha 2 cốc trà đặc rồi để nguội. Khi trà đã nguội, bạn dùng nước trà gội sạch da đầu. Để tóc khô tự nhiên dưới nắng, giống như cách làm với nước chanh.

4. Phủ bóng tóc bằng giấm táo

Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên 4

  • Giấm táo là nguyên liệu tự nhiên dưỡng tóc được rất nhiều người ưa chuộng. Nguyên liệu này cũng có thể được sử dụng làm sáng màu tóc tự nhiên. Bạn chỉ cần hòa một phần giấm táo với một phần nước cất, gội đầu bằng hỗn hợp trên và để nguyên trên tóc trong 30 phút. Sau đó, xả lại tóc bằng nước ấm.

5. Phủ bóng tóc bằng quế

Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên 5

  • Dùng quế kèm với dầu dưỡng tóc hoặc một số tinh dầu như dầu dừa hay dầu olive cũng giúp bạn làm sáng màu tóc nhanh chóng. Sau khi thoa hỗn hợp lên tóc, bạn để nguyên tóc qua đêm và kiểm tra kết quả.

Gội đầu bằng những nguyên liệu tự nhiên này không chỉ giúp bạn làm sáng màu tóc mà còn giúp tóc được chắc khỏe, đảm bảo an toàn cho tóc. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Phủ bóng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp, các chăm sóc tóc và đucợ học tạo kiểu tóc thật đẹp cho các buổi dạ tiệc! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply