Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu

0

Một cô nàng sở hữu mái tóc mỏng luôn lo sợ với phần tóc ở đỉnh đầu luôn để lộ nhiều da đầu trông rất mất thẩm mỹ. Nhất là thời điểm cao trào cảu các kiểu tóc ngang vai đẹp thì điều này càng làm các nàng khó chọn cho mình một mái tóc đẹp đang là xu hướng. Hãy cùng Tapchilamtoc.com để được tư vấn Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu nhé!

Tóc bob ngắn tỉa layer

 • Những cô nàng tóc mỏng rất e ngại kiểu đầu bob sang chảnh này mặc dù đây là kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Chỉ đơn giản một điều, trong quan niệm của nhiều người, đã tóc mỏng thì đừng nên để tóc ngắn. Nhưng rõ ràng bạn chỉ cần tạo chút điểm nhấn là sẽ có được một kiểu tóc ưng ý.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 1 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 2

 

 • Để tạo độ dày và bồng cho mái tóc hãy uốn nhẹ phần đuôi để mái tóc cụp ôm vào gáy.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 3 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 4

 

 • Nếu đã uốn tóc rồi thì bạn có thể chia ngôi giữa hoặc ngôi lệch mà không cần quá lo về mái tóc mỏng dính của mình.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 5

 • Uốn xoăn toàn bộ mái tóc không chỉ tạo hiệu ứng tóc dày hơn mà còn giúp gương mặt cũng như phong cách của bạn thêm hiện đại và sang chảnh hơn nhiều.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 6 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 7

 

 • Với mái tóc bob thẳng hay cong nhẹ tự nhiên, hãy kết hợp tóc mái để tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn.

Tóc pixie

 • Những cô nàng tóc mỏng đừng nên để tóc quá dài, những kiểu tóc ngắn cắt pixe với những lọn layer đan xen đầy ngẫu hứng sẽ tạo cảm giác dày dặn và mềm mại hơn cho mái tóc của mình. Thay vì cắt ngắn đơn thuần thì các nàng nên uốn vài lọn tóc để tạo độ so le đan xen lẫn nhau, như vậy mái tóc sẽ bớt đi cảm giác thưa thớt và mỏng dinh.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 8

 • Dù là tóc ngắn nhưng uốn xoăn một chút tạo các lọn layer sẽ giúp mái tóc bạn trông dày dặn hơn nhiều.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 9

 • Với cách uốn xoăn lọn, bạn có thể chia ngôi…

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 10 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 11

 

 • … hay để mái nhiều một chút, mặc dù tóc khá mỏng nhưng với phần mái dày thì trông mái tóc của bạn cũng không còn cảm giác lộ chân tóc thưa hay mỏng dính nữa.

Tóc lob lửng

 • Với đặc điểm là mái tóc lửng lơ lỡ cỡ, tóc lob luôn cần đến sự hỗ trợ của một mái tóc dày để kiểu tóc thêm bồng bềnh và lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng thì thay vì để thẳng, hãy làm xoăn nhẹ kết hợp với những cách tạo kiểu khác nhau để tạo cảm giác mái tóc như dày và bồng hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 12

 • Đơn giản nhất sẽ là kiểu tóc lob thẳng tự nhiên. Bạn không cần tạo kiểu quá nhiều nhưng luôn có một mẹo nhỏ: hãy chăm dùng tay vuốt tóc, đó là cách dễ dàng nhất để bạn tự tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 13

 • Một điểm đặc biệt thu hút khi bạn để tóc lob, khi tóc bạn hơi rối một cách tự nhiên hay cố ý thì độ dày của tóc cũng được cải thiện đáng kể.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 14 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 16 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 15

 

 • Đừng chỉ để mãi một kiểu rẽ ngôi giữa cho kiểu tóc lob, cách bạn rẽ ngôi cũng góp phần tạo cảm giác bồng bềnh hơn cho mái tóc.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 17 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 19 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 18

 

 • Những cô nàng tóc mỏng như bạn chú ý hơn với kiểu mái của mình, mái lưa thưa phủ nhẹ trước trán sẽ góp phần che giấu được phần tóc mỏng đỉnh đầu của bạn.

Tóc dài tỉa layer

 • Tóc dài chính là kiểu tóc cơ bản mà một cô nàng tóc mỏng có thể để hợp, nếu không cẩn thận nhất là việc chia ngôi hay để mái thì bạn cũng dễ bị lộ phần tóc thưa thớt trên đỉnh đầu.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 20

 • Uốn xoăn luôn là cách bạn tạo thêm độ dày cho mái tóc. Những lọn tóc xoăn không chỉ mang lại cho bạn nét gợi cảm bồng bềnh mà còn giúp bạn tự tin hơn với mái tóc có phần thưa thớt của mình.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 21 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 22

 

 • Bên cạnh những kiểu tóc uốn xoăn lọn to, xoăn đuôi hay xoăn sóng nước quen thuộc, sở hữu một mái tóc mỏng bạn vẫn có thể chọn kiểu tóc thẳng nhưng đừng để kiểu tóc ép thẳng “tưng” mà hãy thiên về mái tóc suông tự nhiên, mềm mại.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 23 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 24

 • Với một mái tóc mỏng để dài bạn cũng nên tránh kiểu rẽ ngôi giữa đơn thuần mà nên uón mái hoặc để ngôi lệch bên dày bên mỏng, như vậy mái tóc sẽ có cảm giác nhiều và dày hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 25 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 27 Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu 26

 

 • Tóc mái lưa thưa phủ nhẹ trước trán cũng góp phần giúp mái tóc trông dày hơn. Tuy nhiên với tóc mái bạn chỉ nên để mỏng nhẹ dù là mái lệch hay mái bằng, nếu để mái quá dày phần đuôi phía sau đã mỏng lại càng thêm mỏng hơn.

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu rồi. Các bạn gái sở hữu một mái tóc thưa không còn phải lo nghĩ về kiểu tóc ngang vai đẹp mà mình không thể tạo kiểu nữa nhé! hãy nhanh tay chọn cho mình một trong các kiểu tóc đẹp trên để làm mới hình ảnh của mình ngay từ hôm nay. Chia sẻ Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng thêm xinh không còn sợ tóc thưa đỉnh đầu với bạn bè xung quanh nhé! Chúc các bạn thành công và luôn sát cánh bên chúng tôi để được chia sẻ thêm thật nhiều biện pháp chắm óc tóc thưa nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply