Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ

0

Thời trang tóc nam luôn là một đề tài để các chàng trai tranh luận trong đó kiểu tóc nam Hàn Quốc luôn là kiểu tóc đẹp được chàng để ý nhất. Đây cũng là một lĩnh vực có sự chuyển biến liên tục đồng thời tạo ra những cơn sốt thời trang vô cùng hot trong giới trẻ hàn và lan rộng ra khắp thế giới. Nào hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc nam hàn quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ. Đây là những kiểu tóc đẹp đáng được nhiều bạn trẻ yêu chuộng nhất và dông thời là xu hướng tóc nam đẹp của giới trẻ trong năm nay. Nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé!

1. Kiểu tóc nam Hàn Quốc vuốt ngược sắc xảo.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 1

  • Kiểu tóc này được cắt tỉa thành hai khối riêng biệt để tạo điểm nhấn. Những chàng trai mạnh mẽ sẽ rất phù hợp khi chọn cho mình kiểu tóc vuốt ngược vì những đường nét sắc sảo mà mái tóc đem lại.

2. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Pompadour lịch lãm và quyến rũ.

  • Đây là kiểu tóc được yêu thích vào những thập niên 70 cho đến nay, Pompadour thực sự xứng đáng là ông hoàng của tạo mẫu tóc cho nam. Những cách biến tấu từ cách tạo kiểu này mang lại cho các chàng trai nét quyết rũ không thể chối từ. Nó giống như một chú tắc kè hoa, chỉ một tác cử động nhẹ cũng khiến cho mái tóc này đem đến một sắc thái hoàn toàn mới cho người sở hữu.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 2

3. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Dandy Cut thanh lịch và điềm tĩnh.

  • Kiểu tóc này mang lại nét dịu dàng và điềm tĩnh cho các chàng trai và được tôn vinh nổi bật bằng những đường cắt mềm, lọn tóc khá dài ôm lấy mai và thường kết hợp tỉa tầng nhẹ, mái xéo. Cách uốn xoăn wavy nhẹ với Dandy Cut cũng là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 3

4. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Undercut mang lại vẻ đẹp phóng khoáng và tự do.

  • Kiểu tóc này hơi giống Pompadour. Tuy nhiên kiểu tóc Pompadour có phần tóc mai hai bên được cắt ngắn đối xứng nhau còn Undercut thì ngược lại thể hiện nét phóng khoáng tự do của phái mạnh ở điểm phần tóc mai hai bên này thường cạo không đối xứng và phần sau gáy cũng được cạo ngắn hơn.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 4

5. Kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc cá tính và lịch lãm.

  • Một mái tóc xoăn nhẹ cực kỳ lãng mạn là niềm yêu thích của rất nhiều chàng trai ưa thích vẻ đẹp cá tính và lịch lãm. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn phải bỏ thêm chút thời gian mỗi ngày để chăm chút cho mái tóc để giữ được độ xoăn đẹp mắt.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 5

6. Kiểu tóc nam Hàn Quốc tỉa layer ngắn trẻ trung và năng động.

  • Một kiểu tóc ngắn đẹp bao giờ cũng mang lại đặc quyền cho những người sở hữu nó là một vẻ ngoài trẻ trung năng động. Phái đẹp hầu như khó mà cưỡng lại được một chàng trai tóc ngắn trẻ trung với nụ cười tươi như nắng.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 6

7. Kiểu tóc nam Hàn Quốc tỉa layer dài bồng bềnh và lãng tử.

  • Kiểu tóc này được tỉa layer dài với phần tóc mái quá trán và phần gáy được để dài hơn và tỉa lớp xếp chồng lên nhau và vuốt rối mang lại cảm giác bồng bềnh.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ 7

  • Với những kiểu tóc trên đây là những kiểu tóc không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn được các ca sĩ nam Hàn Quốc rất ưa chuộng. Vì thế nó đang là kiểu tóc rất hot và thịnh hành trong năm 2015 này. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu để trở nên lôi cuốn, hấp dẫn nhé!

Các bạn thấy Những kiểu tóc nam Hàn Quốc thời thượng nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp quyến rũ có hấp dẫn không nào? Chắc chắn rằng nàng sẽ bị quyến rũ ngay từ lần đâu tiên bạn xuất hiện đấy nhé! Nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thực hiện kiểu tóc đẹp này cho riêng mình và chia sẻ đẻ bạn nè cùng mọi người chúng quanh trải nghiệm nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thật điển trai với kiểu tóc nam hàn quốc đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu đồng thời có nhiều thành công trong cuộn sống!

Share.

About Author

Leave A Reply