Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng

0

Chưa bao giờ phong cách thời trang Hàn Quốc giảm sốt khi liên tục tung ra những kiểu tóc nam đẹp và vô cùng độc đáo. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện ảnh thì thời trang tóc luôn chiếm giữ vị trí số 1 trong lòng khán giả. Trong chuyên mục kì này Tapchilamtoc.com xin giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng. Với những mẫu tóc vô cùng quyến rũ sau đây các bạn nam của chúng ta sẽ dễ dàng chọn cho mình 1 kiểu tóc đẹp và thực hiện ngay cho mình nhé!

1. Kiểu tóc tỉa Layer nam Hàn Quốc đẹp

  • Đây là mẫu tóc cắt tỉa theo từng lớp mỏng được chồng lên nhau, lớp sau xếp chồng lên lớp trước và lớp cuối cùng là lớp có độ dài lớn nhất. Vì các lớp xếp chồng lên nhau nên sau khi cắt xong chưa dùng bất kỳ tác động nào bên ngoài mái tóc nên sẽ trông thật bồng bềnh nhờ sự nâng đỡ của các lớp cắt.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 1 Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 3 Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 2

 

2. Kiểu tóc truyền thống nam Hàn Quốc đẹp

  • Kiểu tóc thẳng, đen là những kiểu tóc truyền thống và không bao giờ lỗi thời dành cho các bạn nam yêu thích phong cách Hàn Quốc. Đây là kiểu tóc mang lại vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cho cánh mày râu, vậy nên ngại gì mà không thử đúng không nào.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 4 Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 5

3. Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc đẹp

  • Kiểu tóc rẽ ngôi giữa dành cho nam trở thành mốt thống trị xu hướng tóc vào những thập niên 90, với hàng loạt các ngôi sao đình đám đều chọn cho mình style tóc đặc biệt này. Và sau hơn 1 thập kỷ, mốt tóc “bổ luống” đã quay trở lại khi hàng loạt các mỹ nam xứ Hàn thi nhau làm đẹp với kiểu tóc cổ điển này.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 6 Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 7

4. Kiểu tóc vuốt dựng ngược nam Hàn Quốc đẹp.

  • Là một người đàn ông, bất kì ai cũng đều muốn mình thật nổi bật và thật lịch lãm trong mắt một người con gái mà mình thích. Và để làm được điều đó thì một kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo trong mắt nàng. Kiểu tóc nam vuốt ngược mạnh mẽ sẽ là một kiểu tóc đẹp giúp chàng dễ chinh phục các nàng nhất.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 8 Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng 9

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng và tư vấn Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng rồi. Những kiểu tược đẹp này luôn tạo được sự tự tin quyến rũ đối với các bạn nam và là trung tâm của các bạn nữ đấy nhé! hãy chọn cho mình 1 kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp trong bộ sưu tập này để thay đổi phong cách mới đẹp cho mình trong thời gian tới nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và luôn tạo được hình ảnh thật điển trai trong mắt mọi người nhé! Đừng quên chia sẻ Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp dang hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu chuộng đến với mọi người bạn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply