Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim

0

Khi sở hữu một gương mặt trái tim hẳn nhiều bạn gái băn khoan wkhoong biết lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào để làm mới hình ảnh của mình đúng không nào? Theo các chuyên gia phân tích thì khuôn mặt trái tim phù hợp nhất với kiểu tóc mái xéo vì khuyết điểm lớn nhất của gương mặt trái tim là phần trán hơn to và bạn cần có kiểu tóc che đi phần khuyết điểm này. Tóc mái xéo là gợi ý tuyệt vời nhất, cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim nhé!

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 1

 • Tóc mái xéo phù hợp với hầu hết các khuôn mặt
 • Không giống như để ngôi giữa, rẽ mái lệch hay tóc mái bằng, một ưu điểm dễ nhận thấy nhất là tóc mái xéo có thể phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, nếu cô nàng nào còn băn khoăn không biết kiểu tóc mái nào phù hợp với mình thì mái xéo sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chẳng thế mà các sao nữ Hàn Quốc luôn chọn tóc mái xéo để làm điệu đà thêm cho mái tóc của mình.

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 2

 • Cô nàng Tiffany của SNSD là một fan trung thành của tóc mái xéo
 • Gần như ở đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh cô nàng Tiffany với kiểu tóc mái xéo. Khuôn mặt của kiều nữ này có phần hơi dài, nhưng cũng chính vì thế mà tóc mái xéo lại phát huy tối đa hiệu quả của mình, làm cho gương mặt của nàng trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 3

 • Mái xéo kết hợp với xoăn lọn nhẹ nhàng

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 4

 • Yuri đẹp dịu dàng với tóc mái xéo
 • Khuôn mặt trái xoan của Yuri sẽ là một hình mẫu lý tưởng khi kết hợp với tóc mái xoăn đấy nhé. Đặc biệt, khi kết hợp với những lọn xoăn nhẹ sóng nước Hàn Quốc thì vẻ đẹp thanh thoát, hài hòa của Yuri lại được tôn thêm bội phần.

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 5

 • Tóc bob ngắn và mái xéo là đôi bạn hoàn hảo
 • Nếu như bạn đang lo lắng về khuôn mặt có phần tròn trĩnh của mình khó tạo dáng với tóc mái thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin với tóc mái xéo rồi nhé. Tóc mái xéo cắt ngắn sẽ có tác dụng rất tốt cho gương mặt tròn, nó giúp bạn nhìn bầu bĩnh đáng yêu hơn là làm cho bạn bị phô ra nét mặt to như bạn nghĩ. Hãy cứ mạnh dạn để kiểu tóc mái này nhé, chắc chắn bạn sẽ trở thành một cô nàng búp bê xinh xắn cho mà xem.

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 6

 • Đẹp dịu dàng như búp bê

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 7

 • Jessica cũng không thoát khỏi trào lưu tóc mái xéo

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 8

 • Kim Taeyeon luôn chọn tóc mái xéo làm đẹp cho mình

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 9

 • Cô nàng đẹp và điệu đà mọi lúc mọi nơi

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 10

 • Sunny tạo dáng trẻ trung với tóc mái xéo

Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim 11

 • Tóc mái xéo luôn được các sao Hàn Quốc cưng chiều

Sau khi tham khảo bài viết Những kiểu tóc mái xéo hàn quốc đẹp nhất 2016 cho bạn gái có khuôn mặt trái tim bạn đã định hướng được cho mình kiểu tóc bạn sắp sở hữu trong tương lai rồi đấy. Nếu bạn thấy thích kiểu tóc mái xéo Hàn Quốc này thì hãy đến các salon tóc cắt cho mình đi nhé. Bạn sẽ trông quyến rũ và mới lạ hơn, kiểu tóc hòa quyện với khuôn mặt làm cho bạn trở nên xinh xắn, dễ thương hơn rất nhiều đấy. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc hàn quốc, tóc mái đẹpxu hướng tóc đẹp của sao hiện hành…v.v Chúc các nàng luôn xinh đẹp và đáng yêu nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply