Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè

0

Hai mỹ nhân đình đám là Diễm My và Hà Hồ đồng loạt diện các mẫu khăn turban đẹp mắt khi tham dự sự tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam (VDFW) 2016. Với mẫu tóc dài đẹp quyến rũ 2 ngôi sao này càng tạo được sự nổi bật khi kết hợp với khăn buộc đầu Turban. Hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè nhé!

  • Nhắc đến mùa hè là nhắc đến những chiếc khăn turban rực rỡ, đầy sắc màu dành cho những cô nàng phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng không kém phần nóng bỏng. Ngoài công dụng bờm tóc, điểm tô nét quyến rũ cho phái đẹp, khăn turban còn là vị cứu tinh giúp cho các cô gái thêm tự tin khi xõa tóc trong mùa hè oi bức.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 1

Diễm My nổi bật với hình tượng cô gái du mục khi đến tham dự show thời trang của NTK Li Lam.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 2

  • Nữ diễn viên phối hợp váy hai dây họa tiết tua rua tinh tế cùng khăn turban nhung đầy vương giả, tạo nên một tổng thể mang đậm tính boho nhưng không kém phần quyến rũ.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 3

  • Hình tượng mới mẻ của Diễm My lập tức thu hút sự chú ý của các tính đồ thời trang có mặt tại sự kiện, cô nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người về thần thái cũng như set đồ bắt mắt này.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 4

  • Người đẹp Boho, Hồ Ngọc Hà lại xinh đẹp và rực rỡ với váy maxi hoa và khăn turban đồng điệu.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 5

  • Biểu tượng thời trang Hồ Ngọc Hà luôn cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới mẻ và làm mới chúng theo cách của riêng cô.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 6

  • Sự kết hợp đồng điệu của tông màu tươi mát từ trang phục, phụ kiện và makeup mang lại vẻ đẹp đầy thu hút cho cô khi tham dự sự kiện.

Những mẫu tóc đẹp kết hợp với turban

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 7 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 18 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 17 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 16 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 15 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 14 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 13 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 12 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 11 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 10 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 9 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè 8

Như vậy là chúng ta vừa được 2 ngôi sao tóc dài tư vấn Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè rồi. Còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một mẫu tóc đẹp như trên để làm mới hình tượng của mình với mọi người trong màu hè này! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều phụ kiện tóc đẹp, các kiểu tóc đẹp của sao và thật nhiều xu hướng tóc đẹp mới nhất trong hè 2016. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ Những kiểu tóc đẹp quyến rũ khi kết hợp với turban tạo nên phong cách cá tính cho mùa hè với bạn bè nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply