Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng

0

Mùa dông khi nhiệt độ giảm mạnh thì chúng ta thường lười dậy sớm vào mỗi sáng đúng không nào? Chính vì vậy mà hầu như bạn không có nhiều thời gian làm đẹp mỗi khi ra đường. Để không làm mất hình ảnh của mình hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng nhé! Chắc hẳn sau bài viết này bạn sẽ thật sự sung sường vì vẫn đẹp sau mỗi lần ngủ nướng đấy!

1. Tóc búi nửa

  • Tóc búi nửa là một biến tấu hay ho của kiểu tóc buộc nửa quen thuộc. Với kiểu tóc “2 trong 1″ này, bạn sẽ vừa có được sự dịu dàng, đằm thắm của một mái tóc buông xõa tự nhiên lại vừa có được sự trẻ trung, tươi mới của tóc búi cá tính. Tuyệt vời hơn cả là kiểu tóc này có thể được hoàn tất chỉ trong một vài phút. Thậm chí trong trường hợp quá vội, bạn có thể thực hiện kiểu tóc này ngay trong thang máy, khi vừa đến nơi làm việc.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 1Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 2

 

2. Tóc búi thấp messy

  • Nếu bạn thấy thật khó có thể tạo được một búi tóc gọn gàng thì tóc búi thấp messy sẽ giúp cắt bớt được những lo nghĩ của bạn. Còn gì dễ dàng và nhanh chóng hơn việc túm toàn bộ tóc ra đằng sau, cuộn lại rồi buộc chun mà không cần quá để tâm đến việc có sợi tóc nào chĩa ra hay không? Sự messy pha lẫn chút cẩu thả chính là điểm làm nên sự quyến rũ của kiểu tóc này. Tóc búi thấp messy đặc biệt thích hợp để diện khi bạn đã mấy ngày không gội đầu và thậm chí còn không yêu cầu phải chải tóc trước khi thực hiện.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 3

3. Trang trí tóc bằng cặp tăm

  • Lâu nay, bạn vốn chỉ dùng cặp tăm với mục đích cố định tóc và thường khéo léo giấu nhẹm chúng đi? Vậy thì đã đến lúc bạn tận dụng chính những trợ thủ nhỏ xíu này và biến chúng thành món phụ kiện trang trí tóc bắt mắt. Hãy chọn những chiếc cặp tăm có màu sắc nổi bật một chút, để chúng “chạy nhảy” trên mái tóc của mình và bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả bất ngờ mà chúng mang lại.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 4

4. Tóc tết kép

  • Nếu bạn là một cao thủ tết tóc, hẳn bạn đã thử qua rất nhiều thể loại tết, trong đó có không ít những kiểu tết phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Nhưng bạn đã biết đến kiểu tết kép tuy đơn giản nhưng lại trendy lạ thường chưa? Những gì bạn cần làm tạo một lọn tết nhỏ theo kiểu tết bạn thông thạo từ phần mái xuôi xuống gáy rồi tập trung toàn bộ tóc để tạo thành một lọn tết lớn.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 5 Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 6

 

5. Tóc tết nối kiểu băng đô

  • Bên cạnh kiểu tóc ở trên, những fan của tóc tết có thể thử nghiệm kiểu tóc tết nối vô cùng yểu điệu và dịu dàng. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn lấy hai lọn tóc ngay sát hai bên mang tai, lần lượt tết từng lọn rồi vòng ra sau, thắt nút hai lọn tóc lại rồi cố định thêm bằng cặp tăm.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 7

6. Tóc tết dở

  • Trong trường hợp bạn có một mái tóc dài đáng ngưỡng mộ nhưng lại rất vụng khoản tết tóc, bạn có thể thử kiểu tóc tết dở. Kiểu tóc này chỉ yêu cầu bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, sau đó tết khoảng hai nấc rồi buộc lại. Quá đơn giản nhưng lại không kém phần hay ho đúng không?

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 8

7. Tóc đuôi ngựa thấp đánh phồng

  • Khi bạn không có nhiều thời gian để làm tóc, tóc đuôi ngựa thấp luôn là một trong những lựa chọn đơn giản và an toàn nhất. Tuy nhiên, hãy bỏ ra thêm vài chục giây để biến hóa cho kiểu tóc cổ điển này bằng cách kéo nhẹ phần tóc phía trên chun buộc. Thao tác này sẽ tạo độ phồng cho phần tóc phía trên khiến kiểu tóc đuôi ngựa thấp của bạn trông thú vị và có sức sống hơn hẳn.

Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 9 Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng 10

 

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu 7 kiểu tóc đơn giản dễ thực hiện cho mùa đông rồi. tới đây chắc hẳn các nàng sẽ bỏ túi ngay những mẫu tóc đẹp trên để làm mới hình ảnh của mình cũng như luôn ấn tượng nổi bật trước khi ra đường đúng không nào? Sau khi trãi nghiệm đừng quên chia sẻ Những kiểu tóc đẹp mùa đông đơn giản dễ thực hiện cho bạn gái hay ngủ nướng với bạn bè bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật các biện pháp chăm sóc tóc mùa đông, kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc đẹp trong mùa đông năm nay nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp trong mắt mọi người!

Share.

About Author

Leave A Reply