Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt

0

Như chúng ta đã biết hình ảnh chiếc áo dài với những mái tóc dài thướt tha là một hình ảnh đẹp được bạn bè thế giới biết đến khi nói về người phụ nữ việt. Trong những ngày trọng đại bạn cần phải mặc một bộ áo dài và bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nào phù hợp với tà áo dài chưa? Cùng Tapchilamtoc.com chiêm ngưỡng Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt ngay sau đây và cho nhận xét nhé!

1. Kiểu tóc thẳng buông xõa phù hợp với áo dài

  • Mái tóc dài thẳng buông xõa đôi bờ vai người thiếu nữ là hình ảnh rất quen thuộc ở trong thơ ca, hội họa vì nó là sự kết hợp tuyệt vời nhất với áo dài tạo nên sự dịu dàng và nữ tính cho người con gái. Kiểu tóc này không quá cầu kì, kiểu cách nhưng cũng đủ tạo cho người con gái sự duyên dáng khiến bao trái tim các chàng trai “rụng xuống đường”.
  • Mái tóc dài từ lâu đã là biểu tượng của người con gái Việt đẹp dịu dàng, e ấp mà vô cùng duyên dáng. Người con gái Việt Nam đi vào thơ ca bằng những điều đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ tinh tế.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 1 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 4 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 3 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 2

2. Kiểu tóc dài đuôi xoăn sóng nước phù hợp với áo dài.

  • Đây là một kiểu tóc kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại nó được biến tấu nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc với những đường cong uyển chuyển mang đến cho phái đẹp của sự bồng bềnh, kiêu kì, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được nét duyên dáng vốn có của tà áo dài truyền thống.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 5 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 7 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 6

3. Kiểu tóc buộc nửa đầu phù hợp với áo dài.

  • Kiểu tóc này là kiểu tóc có một phần tóc hai bên được buộc hoặc xoắn gọn lại ở phía sau lưng. Sự biến tấu này không những góp phần làm tôn nên nét thanh thoát, đài các vốn có của tà áo dài mà còn giúp khuôn mặt của người thiếu nữ mềm mại, rạng rỡ và có chút kiêu kì. Với kiểu tóc này sẽ khiến bạn gợi nhớ về hình ảnh của cô gái Hà Thành xưa, đoan trang, đài các và dịu hiền.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 8 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 11 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 10 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 9

4. Kiểu tóc búi thấp phù hợp với áo dài.

  • Nếu như kiểu tóc buông xõa mang đến vẻ đẹp dịu dàng nữ tính thì kiểu tóc này mang lại một nét đẹp đằm thắm, tao nhã và đậm chất người con gái miền Bắc xưa. Kiểu tóc này thường được bạn gái sử dụng khi diện với những chiếc áo dài đơn giản và không có quá nhiều chi tiết.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 12 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 14 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 13

5. Kiểu tóc tết phù hợp với áo dài.

  • Nếu như việc để kiểu tóc dài đã quá quen thuộc với bạn trong những ngày thường và bạn đang muốn biến tấu với mái tóc của mình khi mặc áo dài thì tóc tết là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Bạn có thể chọn kiểu tết phần mái tạo sự trong sáng, nữ tính mà không kém phần trẻ trung. Hoặc có thể biến tấu mái tóc dài của mình với nhiều kiểu tóc tết khác nhau. Với mái tóc được tết gọn gàng ở phía sau lưng vừa giúp khoe được khuôn mặt gọn gàng, tươi sáng của bạn, lại khoe được chiếc gáy nhỏ xinh xắn lấp ló sau mái tóc tết.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 15 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 20 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 19 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 18 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 17 Những kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài tạo nên nét đẹp duyên dáng thanh lịch cho người phụ nữ Việt 16

Ngoài những kiểu tóc đẹp trên còn rất nhiều những kiểu tóc khác phù hợp với bạn gái khi mặc áo dài. Chúng tôi chỉ đưa ra một số gợi ý nhỏ giúp các bạn lựa chọn kiểu tóc dễ dàng hơn để làm đẹp cho mình khi mặc áo dài. Hãy luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để mỗi ngày đều xinh đẹp và duyên dáng bạn gái nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh xắn với kiểu tóc đẹp trên và đừng quên tư vấn cho bạn bè người thân cùng biết nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply