Những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết

0

Có nhiều bạn chỉ quan tâm đến mái tóc của mình mỗi khi bước chân ra khỏi nhà thôi là một quan điểm sai lầm. Dù bất cứ ở đâu chị em mình cũng đều phải đẹp và năng động để hoàn thành thật tốt công việc nơi công sở hay là việc nội trợ tại nhà. Ngoài ra việc tạo kiểu tóc đẹp tại nhà sẽ giúp cho hình ảnh của bạn luôn đẹp trong mắt ông xã và mọi người trong gia đình. Cùng Tapchilamtoc.com học cách tạo 3 kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng nên thử và cảm nhận sự năng động và nét kiều diễm mái tóc mang lại.

1. Kiểu tóc buộc lệch một bên giản dị lãng mạn.

Những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết 1

  • Kiểu tóc này rất dễ thực hiện bạn có thể tận dụng ngay những lọn tóc xoăn sẵn có của mình. Còn nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng thì dùng máy uốn xoăn nhẹ phần tóc từ cổ trở xuống. Trước tiên bạn hãy chải tóc gọn gàng và chừa lại phần mái phía trước, sau đó hất tóc sang một bên và cột hờ tóc ở một bên cổ. Tiếp đến bạn nhẹ nhàng tách đôi phần tóc phía trên nút buộc, sau đó luồn đuôi tóc lên qua khe hở đó theo chiều từ trong ra ngoài. Hay bạn cũng có thể xoắn nhẹ phần tóc đã hất qua một bên, rồi dùng một lọn tóc dài quấn quanh dây cột tóc theo chiều hơi xéo. Chỉ cần chỉnh sửa một chút thôi là bạn đã có một kiểu tóc đẹp tuy đơn giản nhưng phù hợp với nhiều trang phục cô dâu.

2. Kiểu tóc xoăn buông dài tự nhiên.

Những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết 3

  • Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái sở hữu mái tóc dài bồng bềnh và muốn để mái tóc tự nhiên trong ngày cưới. Để thực hiện kiểu tóc này bạn chỉ việc lấy hai lọn tóc ở phía sau gáy, thắt bím gọn gàng và vắt ngược lên trên đầu để tạo thành một chiếc băng đô cài tóc điệu đà có một không hai. Kiểu tóc này càng thêm nổi bật hơn nếu nó được nhuộm màu sáng một chút.

Những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết 2

3. Kiểu tóc búi thấp quyến rũ sang trọng.

Những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết 4

  • Để thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút và cũng đòi hỏi bạn phải sở hữu mái tóc dài tương đối. Bạn có thể dùng thêm bờm vải trùm lên đỉnh tóc, sau đó lấy từng lọn tóc cuốn từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên rồi cài đuôi tóc vào sau bờm vải. Bạn có thể dùng ghim kẹp để cố định tóc ra phía sau gáy. Cuối cùng bạn cài thêm một cành hoa lá nhỏ xinh nữa là đủ để bạn trở thành cô dâu cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp rồi đấy.

Với những kiểu tóc đẹp đơn giản ở nhà mà bất kì chị em nào cũng cần phải biết trên chị em mình luôn đạt điểm 10 trong mắt ông xã đấy nhé! Bạn thấy mình nên thực hiện kiểu tóc đẹp nào vào ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm vợ chông thì nhanh tay lên nhé! Chúc các bạn thành công và có một gia đình thật hạnh phúc. Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được cập nhật nhiều kiểu tóc xoăn, tóc tết, tóc búi gọn đẹp và hàng ngàn kiểu tóc sành điệu khác nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply