Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng

0

Mỗi người có mỗi style tóc khác nhau chính vì vậy tiêu chuẩn tóc đẹp của mỗi bạn gái cũng khác nhau. Việc chọn cho mình một kiểu tóc đẹp cho bạn còn phải phù hợp với style ăn mặc và các tính của bạn nữa chính vì vậy chúng ta không ngừng sáng tạo để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng cho mình nhé!

1. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi dây ruy băng được sử dụng như băng đô tết.

  • Không thể phụ nhận vai trò của dây ruy băng đối với kiểu tóc tết. Với những cô nàng thích tết tóc đặc biệt là kiểu tóc tết vấn mái thì chính chiếc băng đô sẽ là món phụ kiện giúp các nàng trông nổi bật hơn. Các bạn chỉ cần tết ba sợi ruy băng lại với nhau lồng cùng với tóc và tết vấn theo phần tóc mái. Với kiểu tóc cổ điển này, bạn hoàn toàn có thể tự tin để đi dự tiệc và nổi bần bật mà không cần đến những món phụ kiện cầu kỳ.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 1

2. Kiểu tóc đẹp độc đáo kiểu bohemian.

  • Với những cô nàng yêu thích phong cách bohemian hẳn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời của dải ruy băng khi nó có thể trở thành một chiếc băng đô cài ngang trán trong nháy mắt. Băng đô ngang trán sẽ thích hợp nhất với kiểu tóc tết lỏng hai bên hoặc tết lệch một bên.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 2

3. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi vấn tóc với băng đô mảnh

  • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp với điểm nhấn là một dải băng đô mảnh từ ruy băng không chỉ đem lại cho bạn vẻ ngoài vô cùng dịu dàng, nữ tính mà còn là kiểu tóc rất dễ thực hiện trong những ngày bạn cảm thấy lười tạo kiểu hoặc đầu bạn đã mấy ngày chưa gội.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 3

4. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi dùng ruy băng tô điểm cho kiểu tóc búi.

  • Chỉ cần búi tóc lên cao thôi đã đủ trẻ trung và sành điệu rồi, nhưng bạn có muốn bản thân trong trendy, nổi bật hơn không? Hãy sử dụng một dải ruy băng đáng yêu và dùng nó để tô điểm thêm cho búi tóc của mình. Bạn có thể quấn dây ruy băng xung quanh búi tóc rồi thắt nút lại hoặc tạo một chiếc nơ bên dưới búi tóc.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 4

5. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi luồn dây ruy băng vào tóc tết xương cá.

  • Với một chiếc ruy băng mái tóc giản dị của bạn sẽ trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn bao giờ hết. Sau khi chia tóc thành nhiều phần bằng nhau, bạn chỉ cần buộc dải ruy băng vào một trong các lọn tóc và tiến hành tết tóc xương cá hoặc tết lệch như bình thường. Nếu như không muốn tết toàn bộ tóc, bạn có thể chọn phương án tết một hoặc nhiều lọn tóc nhỏ ngẫu hứng với dải ruy băng. Những lọn tóc ruy băng này sẽ đem lại sự mới lạ và cá tính cho mái tóc buông xõa tự nhiên của bạn.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 5

6. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi búi tóc điểm xuyết ruy băng

  • Cũng xuất phát như kiểu tết đan ruy băng vào lọn tóc, bạn có thể biến đổi nó đi chút ít bằng việc quấn gọn phần tóc vừa tết thành búi rồi cố định lại bằng dây chun. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự khác biệt mà dải ruy băng điểm xuyết mang lại cho kiểu tóc búi quen thuộc của mình.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 6

7. Kiểu tóc đẹp độc đáo khi tết giả băng đô

  • Bạn tiến hành chia đôi tóc rồi tiến hành tết hai bím tóc riêng biệt với ruy băng như cách ở trên. Sau khi tết xong, lần lượt vắt ngang từng bím tóc qua đỉnh đầu rồi cố định bằng cặp tăm. Cuối cùng, xịt chút keo xịt tóc để giữ nếp.

Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng 7

Như vậy là chúng ta đã được tư vấn Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng cho chính bạn rồi. Các bạn thấy những kiểu tóc đẹp này có quyến rũ không nào? Hãy chọn cho mình kiểu tóc mà bạn thích nhất để tạo thành điểm nhấn trước đám đông bạn nhé! Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được học hỏi nhiều kiểu tóc đẹp phong cách khác đồng thời đừng quên chia sẻ Những kiểu tóc đẹp độc đáo khi kết hợp với ruy băng tạo nên phong cách riêng đến với mọi người đấy nhé! Chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Share.

About Author

Leave A Reply