Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

0

Sắp đên 8/3 rồi và chắc hẳn giờ này chị em mình đang nôn nao làm đẹp cho ngày vô cùng đặc biệt này đúng không nào? Chọn cho mình một chiếc váy xinh, một cách trang điểm đẹp tự nhiên nhất và đcự biệt là một mái tóc dịu dàng quyến rũ đúng không nào? hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 để có ngày quốc tết phụ nữ thật tuyệt vời bạn gái nhé!

1. Tóc vương miện đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

  • Lấy cảm hứng từ những chiếc vương miện thời xưa để tạo nên kiểu tóc vương miện mới lạ cho năm 2016.

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 1

  • Đây là một trong những kiểu tóc tuyệt vời và xinh đẹp nhất cho mọi cô nàng có độ dài mái tóc trung bình và tóc dài. Để có được kiểu tóc vương miện này, bạn cần tạo độ phồng mềm cho mái tóc bằng lược để có được các lọn tóc gợn sóng như hình và nhuộm màu sáng cho mái tóc của bạn. Sau đó, tạo búi tóc phía trên đỉnh đầu. Sử dụng những phụ kiện có sẵn trong các cửa hàng làm tóc để trang trí thêm cho phần tóc của mình. Chải tóc và dùng nơ hoa làm phần vương miện phía trên đầu rồi kéo dài phần tóc phía sau (có thể búi tóc phía sau cao lên tạo nét năng động).

2. Tóc bện Hà Lan đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 2

  • Bện tóc kiểu Hà Lan là kiểu tóc đẹp không thể chê được, trong đó các bím tóc được tết bắt đầu từ phần trên đỉnh đầu cho đến phần tóc tết ra sau đầu với những bím tóc to, khỏe. Để có được kiểu tóc này cần chia tóc ra thành hai phần từ trung tâm đầu. Tiếp theo, tạo bím tóc ở mỗi bên bằng cách dựa vào độ dài của tóc để bện chúng, sau đó quấn nó quanh những ngón tay của bạn và tạo một búi tròn ở phía sau. Sử dụng các kẹp tăm nhỏ để gắn những bím tóc với chân tóc nhằm đảm bảo tóc không bị bung ra ngoài. Kiểu tóc này phù hợp với chị em có khuôn mặt trái xoan, tóc dày và dài khi đó chính mái tóc sẽ tạo nét quyến rũ riêng cho chị em.

3. Tạo ba bím cho tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 3

  • Kiểu tóc ba bím là kiểu tóc tuyệt vời nhất khi mà tóc được bện ba dựa trên chiều dài của mái tóc. Chia phần tóc của bạn thành ba phần, 2 phần mỗi bên tạo bím tóc đơn giản và bện theo kiểu Pháp kết hợp với những sợi tóc ở trên phần trung tâm. Kiểu tóc này mang lại cho bạn nét cổ điển nhưng cũng không kém phần phong cách hiện đại. Kiểu tóc ba bím theo lối chơi bài thế kỷ 17, 18 có thể áp dụng với tất cả các hình dạng khuôn mặt có mái tóc để dài.

4. Kiểu tóc đuôi cá lộn xộn một bên đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 4

  • Bím tóc Pháp là kiểu tóc được lựa chọn trong thời gian khá dài từ trước đến nay bởi chúng tạo được style riêng và độ yêu thích phổ biến của hầu hết chị em. Những lọn tóc lộn xộn phía đuôi cá từ phía trán đến cuối chân tóc tạo nét nhẹ nhàng, tự nhiên và cuốn hút. Để có được phong cách riêng chỉ cần kéo tóc sang một bên ở phía sau và bắt đầu tạo đuôi cá theo chiều dài. Thực hiện giống như những lần bện tóc bình thường và kết thúc bím tóc của mình ở đuôi tóc với sợi dây chun nhỏ. Kiểu tóc đuôi cá lộn xộn một bên phù hợp với tất cả các hình dạng của khuôn mặt, với mái tóc có độ dài trung bình, tóc dài dễ bện và để qua một bên.

5. Kiểu tóc bện thành thác nước đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 5

  • Một kiểu tóc tuyệt vời tạo nên thác nước dài nhờ việc bện tóc truyền thống. Đây là một trong những kiểu tóc có xu hướng sử dụng nhiều nhất, dễ dàng để tạo phong cách và dễ dàng quản lý các sợi tóc của mình hơn các kiểu khác. Để có được phong cách riêng cho mình hãy bện tóc sâu vào chân tóc. Chia ba phần tóc từ phía trước và bắt đầu tạo bím tóc. Trong khi bện, hãy chắc chắn sử dụng một phần của phần lọn tóc phía trên đỉnh đầu để tạo bím tóc. Tạo lọn tóc trên thác nước tóc dài của mình sẽ làm cho tóc trông đẹp hơn rất nhiều.

Các bạn thấy thế nào về Những kiểu tóc đẹp dịu dàng quyến rũ chị em nên chọn vào ngày 8/3 này? thật đẹp và thật ấn tượng đúng không nào? Nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của mình chọn được cho mình kiểu tóc đẹp ấn tượng nhất nhé! Chúc các bạn thành công, luôn xinh đẹp và có một ngày 8/3 hoàn hảo nhất! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ nhiều kiểu tóc của sao cũng như cách chăm sóc tóc tại nhà!

Share.

About Author

Leave A Reply