Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo

0

Hiện nay lĩnh vực thời trang tóc được đánh giá là một lĩnh vực phát triển hàng đầu trong công nghệ làm đẹp đặc biệt là tại các nước đang phát triển như nước ta thì cuộc sống được nâng cao và như cầu tạo kiểu tóc ngày càng được các chị em phụ nữ quan tâm. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp cũng trở nên dễ dàng hơn và phong phú hơn. Cùng Tapchilamtoc.com tham khảo Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo ngay hôm nay nhé!

  • Với xu hướng đầy mới lạ của năm 2014 thì các cô gái luôn biết cách gây ấn tượng cho mình từ cách ăn mặc cũng như phong cách trang điểm, đặc biết các cô gái luôn chọn cho mình những kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách đơn giản gọn nhẹ trong năm nay.
  • Với phong các lôi cuốn ấn tượng tự nhiên và đơn giản không cầu kì với mọi kiểu tóc từ kiểu bob ngắn cá tính cho đến những nét ngây thơ hiền diệu của các kiểu tóc qua ngang vai hay các kiểu tóc uốn lôi cuốn các chàng.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 1

  • Năm nay những kiểu tóc không phá cách, đơn giản nhưng đầy tinh tế cho các bạn teen girl.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 2

  • Đặc biệt tóc tết vương miện đã xuất hiện trở lại trên nhiều sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2014, vừa đánh thức được tay nghề khéo léo vừa tôn vinh vẻ đáng yêu cho các teen girl chính là điểm cộng cho kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi thời” đối với các bạn gái.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 3

  • Tóc đuôi ngựa của phong cách “2014” được cải tiến với đuôi tóc luôn thấp hơn gáy dành cho các bạn nữ muốn thoát khỏi thời tiết nóng nực nhưng vẫn cá tính và nỗi bật giữa phố.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 4

  • Bùng nổ vào cuối năm 2013, nhưng dạng tóc chải 5:5 vẫn được ưa chuộng trong năm 2014, mặc dù còn xa lạ với các bạn trẻ của thế hệ 9X vì các bạn vẫn đang lầm tưởng kiểu mốt ngày chỉ ở những năm 90. Nhưng dự đoán kiểu tóc 5:5 này sẽ là vị trí quán quân cho xu hướng tóc.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 5

  • Ngoài ra bạn có thể phá cách với những kiểu tết tóc “Made by yourself” lỡ khi tài năng của bạn sẽ bộc lộ ra thì sao ?

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 6

  • Ngoài ra kiểu tóc 3:7 đang dần dần thay thế các kiểu mái ngắn – xu hướng “hot” của năm 2013

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 7

  • Kiểu tóc ngắn bob cá tính được phá cách với dạng uốn gợn để trông “nữ tính” hơn đối với những cô nàng muốn mềm mại hơn dù vẫn muốn để tóc ngắn xu-huong-chon-cac-kieu-toc-duoc-ua-chuong-nam-2014 8 Kiểu tóc Hippe xõa tự nhiên vẫn là lựa chọn cho những cô nàng teen girl yêu thích thời trang bởi những gì nó mang đếnL sự đơn giản, tự do, mềm mại.

Những kiểu tóc đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thế giới cho các chị em tham khảo 8

Với xu hướng chọn kiểu tóc đẹp trong năm 2014 các cô gái thường hướng đến phong cách đơn giản gọn nhẹ nhưng vấn giữ được vẻ đẹp tinh tế của mái tóc. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình những mẫu tóc ngắn, tóc ngang vai hay kiểu tóc uốn đẹp và hợp với thời trang năm nay để làm đẹp cho bản thân. Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và có một mái tóc đẹp thật ưng ý và có nhiều kiến thức làm đẹp để cùng chia sẻ với bạn bè!

Share.

About Author

Leave A Reply