Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú

0

Đặng Thu Thảo (sinh ngày 15 tháng 2 năm 1991 tại Bạc Liêu) là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn – Thành phố Đà Nẵng. Thời điểm đăng quang hoa hậu, chỉ số hình thể ba vòng của cô là 83-60-90, chiều cao 1,73 m, nặng 49 kg, đang là sinh viên Trường Đại học Tây Đô. Cô làm một hoa hậu đẹp với mái tóc dài vô cùng ấn tượng với nhiều kiểu tóc đẹp mê hồn khiến khán giả sững sờ khi chiêm ngưỡng. Cùng Tapchilamtoc.com điểm lại Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú nhé!

Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 1 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 2 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 3 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 4 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 5 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 6 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 7 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 8 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 9 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 10 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 11 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 12 Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú 13

Các bạn thấy Những kiểu tóc đẹp của hoa hậu Thu Thảo khiến khán giả say đắm với vẻ đẹp hiền dịu thanh tú có hấp dân không nào? Với những kiểu tóc đẹp này cô đã đăng quang và thành công với vẻ đẹp kiểu diễm của mình đấy. Hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những kiểu tóc đẹp của cô để đổi mới hình ảnh của mình ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công và xinh đẹp đáng yêu như cô đồng thời đừng quên đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được giới thiệu thêm nhiều kiểu tóc đẹp của các hoa hậu khác nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply