Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang

0

Khuôn mặt dài là một kiểu gương mặt phổ biến và kiểu gương mặt này thường khó chọn kiểu tóc đẹp phù hợp, nếu bạn không che đi được khuyết điểm của mặt dài thì trông khuôn mặt khá thô và kém phần gợi cảm. Chính vì vậy bạn cần biết những kiểu tóc nào phù hợp với gương mặt dài và cách tạo kiểu sao cho gương mặt trở nên thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Phần tóc nên che bớt đi độ dài của gương mặt tập trung ở phần trán và để lộ phần cằm nhọn là yêu cầu chung khi chọn kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá và chia sẻ Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang nhé!

1. Kiểu tóc xoăn rối hoặc xoăn có mái uốn phồng sẽ phù hợp với kiểu gương mặt dài

  • Bạn nên để Kiểu tóc xoăn rối hay xoăn có mái uốn phồng 2 bên, để mái ngố hoặc mái bằng giúp khuôn mặt bạn bớt dài hơn. Ngoài ra, để kiểu tóc so le đặt ở ngang xương gò má cũng là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 1 Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 2

2. Kiểu tóc tém cá tính có phần mái qua lông mày

  • Nếu bạn thích để kiểu tóc tém cá tính thì nên tỉa ngắn phần mái trên tai hay dài qua tai một chút đều rất phù hợp, miễn sao bạn phải tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối một cách hài hòa cho khuôn mặt dài của mình, bạn chú ý lớp tóc tỉa không nên quá dày hay quá mỏng.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 3

3. Kiểu tóc ép phồng cho khuôn mặt dài

  • Những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài có thể chọn cho mình kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm để tạo sự cân đối giữa bề ngang với chiều dài của khuôn mặt bạn.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 4

4. Kiểu tóc bob dài cho mặt dài

  • Bạn gái có thể chọn kiểu tóc bob dài qua cằm nhưng không được chạm vai tỉa tầng để tạo thành những lớp tóc dày giúp khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh và bớt dài hơn.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 5

5. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 6

  • Nếu bạn đang sở hữu mái tóc thẳng và dài suôn mượt thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn gái chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp sau đó kéo phần tóc ở hai bên ra để trông giống như bạn đang buộc tóc lỏng tay vậy.

6. Kiểu tóc tỉa tầng có độ phồng rất hợp với kiểu gương mặt dài

  • Để trông thật xinh đẹp và che khuyết điểm khuôn mặt dài tốt nhất bạn nên chọn những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối, bao gồm cả tóc xoăn nhẹ nhàng lẫn tóc xoăn lọn to. Chúng sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông to và cân đối hơn.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 7 Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 8

7. Kiểu tóc dài tạo khung cho khuôn mặt dài

  • Ngoài cách chọn những kiểu tóc có độ phồng để làm cho khuôn mặt bạn trông to và bớt dài hơn thì bạn cũng có thể chọn những kiểu tóc dài tạo khung cho khuôn mặt để khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài và nhỏ cho mình. Bạn có thể tạo khung bằng cách tỉa tầng hay để tóc mái bằng kết hợp với mái tóc xoăn dài.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang 9

Với khuôn mặt dài bạn thường có vẻ nghiêm nghị vậy nên bạn hãy chọn kiểu tóc nhẹ nhàng đẻ xóa đi nhược điểm này. Bạn chú ý phần mái nên để rủ xuống để giúp khuôn mặt tròn trĩnh hơn. Trên đây là Những kiểu tóc đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài thêm thanh tú và hợp thời trang mà Tapchilamtoc.com muốn gửi đến bạn gái có khuôn mặt dài, chúc các bạn chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp để luôn đẹp và tỏa sáng bất cứ đâu. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp thời thượng khác nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply