Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động

0

Bạn sở hữu một mái tóc dài và bạn chưa biết chọn kiểu tóc đẹp nào để thay đổi trong khi mùa hè đang đến? Hãy đến với Tapchilamtoc.com để được giới thiệu Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động nhé! Với 4 kiểu tóc đẹp sau bạn sẽ chọn được cho mình một vài kiểu tóc đẹp để đổi mới hình ảnh cũng như phù hợp hơn trong cái tiết trời oi bức! Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Tóc buộc đuôi ngựa thấp/cao

  • Một kiểu tóc tuy đơn giản, nhẹ nhàng và không mất công tạo kiểu cầu kỳ nhưng hiệu ứng mà nó mang lại cho vẻ ngoài của bạn thì khỏi bàn cãi. Dù tóc buộc cao năng động hay buộc thấp thời thượng thì kiểu tóc vẫn luôn mang lại cho các nàng diện mạo duyên dáng, gọn gàng và tinh tế vô cùng trong những ngày Tết sắp tới. Đặc biệt, vào những dịp đi chúc Tết họ hàng, kiểu tóc này lại ghi điểm trọn vẹn giúp các nàng thêm chín chắn và chỉn chu hơn trong mắt người lớn trong gia đình.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 1

  • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ mang đến cho các quý cô vẻ ngọt ngào nữ tính.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 2 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 5 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 4 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 3

 

  • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao vừa gọn gàng lại vừa trẻ trung, năng động.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 6

2. Tóc tết

  • Những lọn tóc tết nhẹ nhàng tôn lên nét duyên dáng và nữ tính cho vẻ ngoài của mỗi quý cô. bạn có thể chọn kiểu tóc tết lệch điệu đà, buộc đuôi ngựa cao rồi tết lại để tạo phong cách năng động trẻ trung. Một chút rối phần đuôi tóc tết đôi khi mang lại nét cá tính và khác biệt cho bạn nên bạn cũng không cần tết quá chặt tay, mà hãy nới lỏng để tạo sự tự nhiên cho kiểu tóc của mình.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 7 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 11 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 10 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 9 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 8

 

3. Tóc búi

  • Mang đến cho các nàng vẻ ngoài luôn gọn gàng và thanh lịch, tóc búi tuy không phải là kiểu tóc cầu kỳ hay phức tạp gì những vẫn luôn được lòng các chị em mỗi dịp cần đến sự sang trọng, chỉn chu. Cũng giống như tóc tết, nếu được đánh rối một chút thì kiểu tóc sẽ trở nên cá tính và thú vị hơn nhiều.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 12 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 15 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 14 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 13

 

4. Tóc buộc nửa đầu

  • Một nửa để xoã một nửa buộc lại, kiểu tóc buộc nửa đầu này sẽ là gợi ý dành cho những cô nàng chán thả tóc nhưng lại vẫn muốn khoe mái tóc bồng bềnh gợi cảm của mình. Với kiểu tóc này, các nàng có thể biến tấu với rất nhiều cách buộc từ buộc đơn giản lưng chừng đầu, hay cầu kỳ hơn là tết từ hai bên lại… Một kiểu tóc thiên về sự nữ tính, nhẹ nhàng nên rất hợp với những cô nàng thích làm điệu.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 16 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 19 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 18 Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động 17

 

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc dài quyến rũ xinh xắn hơn trong ngày hè năng động rồi. Tới đây chắc bạn cũng đã chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của mình thực hiện cho mình một mái tóc đẹp quyến rũ trong ngày hè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc của sao cũng như xu hướng tóc đẹp hiện hành! Chúc các bạn thành công và đẹp hơn với mái tóc mình chọn!

Share.

About Author

Leave A Reply