Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc

0

Mùa mưa này có rất nhiều bạn than phiền với chúng tôi rằng họ rất ngại ra đường vì những cơn mưa bất chợt đổ xuống làm mái tóc của bạn bị lấm nước và bết lại trông rất xấu và mất tự tin. Chình và vậy trong chuyên mục kì này Tapchilamtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc. Đây là những kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn gái vào những ngày thời tiết mưa dầm mà bắt buộc phải ra đường nhé! hãy trải nghiệm ngay để giúp phái đẹp luôn xinh trong mắt mọi người nào!

1. Kiểu tóc búi thấp đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa .

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc 1

 • Có rất nhiều kiểu tóc búi để các bạn có thể lựa chọn nhưng hãy tránh nhưng kiểu tóc búi kiểu tự nhiên với quá nhiều lọn tóc xung quanh. Chúng sẽ bị bết dính lại và tạo hiệu ứng không đẹp mắt. Kiểu tóc búi thấp gọn gàng, búi tết, búi lận là những gợi ý hoàn hảo cho bạn trong ngày mưa. Kiểu tóc này không chỉ gọn gàng mà còn giúp bạn che chắn và ít tiếp xúc với nước mưa nhất.
 • Bạn có thể tự mình thực hiện kiểu tóc búi thấp này theo các bước sau:
  – Đầu tiên lấy từng lọn tóc rồi chải ngược từ chân tóc lên để tạo độ xù, bồng nhất định cho mái tóc.
  – Tiếp đến dùng dây chun buộc lại tóc, bạn chú ý buộc tóc thấp và sát gáy.
  – Dùng tay cuốn tóc thành búi nhỏ rồi cố định bằng dây chun.
  – Bạn đánh rối nhẹ phần búi tóc ở hai bên đầu và mái để tạo sự tự nhiên, phóng khoáng.

2. Kiểu tóc tết đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa .

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc 2

 • Các bạn gái có thể chọn cho mình nhiều kiểu tóc tết khác nhau trong ngày mưa, nhưng hiệu quả nhất vẫn sẽ là những kiểu tết cả lọn từ chân tóc. Đó có thể là kiểu tết kiểu đuôi cá, tết kiểu Pháp… tất cả đều mang lại một vẻ đẹp rất bay bổng và lãng mạn cho bạn trong ngày mưa. Việc tết tóc sẽ giúp những lọn tóc được cố định gọn gàng, hạn chế tóc tiếp xúc với nước mưa, hơn nữa lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch.
 • Bạn có thể thực hiện kiểu tóc tết này theo các bước sau:
  – Dùng lược chải tóc thật mượt sau đó lấy 2 lọn tóc nhỏ xoắn hoặc tết nhỏ vắt ngang đầu rồi buộc cố định ở giữa.
  – Chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi lấy lọn tóc bên trái vắt sang bên phải, thực hiện ngược lại lấy lọn tóc bên phải vắt chéo sang bên trái.
  – Bạn cứ tiếp tục thực hiện bước 2 cho đến gần đuôi tóc sau đó buộc cố định lại.

3. Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa .

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc 3

 • Nếu là cô nàng yêu thích sự đơn giản thì kiểu tóc đuôi ngựa là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy. Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như: Sử dụng máy làm xoăn để tạo lọn đuôi tóc, khiến các nàng có diện mạo điệu đà, duyên dáng hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng chính lọn tóc của mình để tạo một chiếc dây buộc xinh xắn, tóc buộc cao cá tính, hay tóc buộc thấp dịu dàng, nữ tính.
 • Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này như sau:
  – Chia ngôi giữa cho phần mái dài rồi dùng dây chun buộc đuôi tóc ra phía sau thật lỏng và thấp.
  – Dùng tay tách giữa búi tóc ngay sát phần gáy, luồn đuôi tóc qua khe mà bạn vừa tách.
  – Kéo nhẹ phần đuôi tóc cho phần buộc thêm chặt dùng kẹp tăm cố định những sợi tóc con.

4. Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa .

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc 4

 • Nếu như bạn chỉ thích kiểu tóc buông xõa tự nhiên thì hãy dùng máy duỗi thẳng tóc của mình. Việc này sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn trong những ngày thời tiết ẩm ướt và trước khi tiến hành duỗi thẳng tóc, hãy sử dụng lotion bảo vệ tóc có thành phần silicone để tăng cường khả năng đề kháng của tóc với độ ẩm trong không khí.

Như vậy là chúng ta đã được tư vấn Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái ra đường ngày mưa mà không sợ bết tóc rồi. Các bạn hãy ghi nhớ và đừng quên thực hiện cho mình đòng thời chia sẻ để bạn bè cùng trải nghiệm nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp với mái tóc đáng yêu của mình mọi lúc mọi nới nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ nhiều kiểu tóc đẹp khác để làm đẹp cho chính mình!

Share.

About Author

Leave A Reply