Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất

0

Năm 2016 là một năm thành công rực rỡ của tóc bob và các kiểu tóc ngắn tuy nhiên trên thế giới các bạn nữ lại có xu hướng trở về với mái tóc dài. Không chỉ với màu tóc sang mang phong cách trẻ trung hiện đại mà cách tạo kiểu tóc cũng mang lại cho bạn một vẻ đẹp bất ngờ. Dưới đây Tapchilamtoc.com xin chia sẻ với các bạn Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất và sẽ là xu hướng tóc đẹp 2017 đấy!

 

  • Irene Kim là nữ hoàng street style hàng đầu Hàn Quốc. Cô không chỉ có gu thời trang cực chất mà còn sở hữu những kiểu tóc đẹp nhất. Irene không quá cầu kì vào kiểu tóc, cô thường trung thành tóc rẽ ngôi và màu tóc sặc sỡ. Irene Kim là người đi đầu xu hướng tóc cầu vồng và ombre trong giới trẻ thời gian gần đây.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất 1

 

  • Follow tài khoản Instagram của chuyên gia trang điểm Amanda Steele bạn sẽ được cập nhật xu hướng tóc và các cách tạo kiểu mới nhất. Một trong những kiểu tóc ấn tượng có thể kể đến là tóc buộc nửa lên cao được cô nàng đăng trên trang cá nhân mới đây.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất2

 

  • Kayley Mellissa là nhà tạo mẫu tóc và beauty blogger khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô tự gọi mình là người đam mê tết tóc. Kiểu tóc của Kayley đơn giản và dễ bắt chước.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất 3

 

  • Bạn muốn làm mới tóc hay tạo kiểu đơn giản, hãy theo dõi tài khoản Instagram của Marianna để tìm những kiểu tóc sáng tạo. Từ tóc xoăn, tóc xù, hay đến bất kỳ kiểu tóc nào nếu bạn muốn.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất 4

 

  • Dạo một vòng Instagram của salon tóc nổi tiếng Nine Zero One bạn sẽ tìm cảm hứng cho kiểu tóc mới.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất 5

 

  • @thegirlhabit không thiên về cách tạo kiểu tóc nhưng cô nàng vẫn khéo léo biến hóa mái tóc xoăn sóng nước gợi cảm quyến rũ của mình khiến nhiều người thích thú.

Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất 6

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Những kiểu tóc đẹp 2017 được khán giả bình chọn nhiều nhất rồi. Hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc đẹp như trên để làm mới hình ảnh của mình trong dịp tết đang đến gần nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đanh là xu hướng tóc nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply