Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

0

Bạn là một cô nàng công sở, bạn là một sinh viên mới ra trường đang đi xin việc làm? Để công việc của mình được thuận lợi hơn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng là một yếu tố chiếm được phần không nhỏ trong sự thành công của bạn đấy! hãy để Tapchilamtoc.com tư vấn cho bạn Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất nhé! Chắc chắn rằng một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn lấy được cảm tình của mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ!

1. Tóc đuôi ngựa kiểu cổ điển đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất 1

  • Nếu bạn có một mái tóc dài và đang tìm kiếm một phong cách cho nơi công sở, tóc đuôi ngựa cột kiểu cổ điển là một cách lý tưởng giúp bạn giữ được mái tóc gọn gàng, sạch sẽ nhưng vẫn có cá tính, thời trang. Hãy buộc tóc ở đoạn thấp và lỏng để vắt chúng qua một bên vai, bạn trông sẽ rất nữ tính và sexy.

2. Nhẹ nhàng với tóc tết lỏng đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất 2

  • Đây là một phong cách công sở khác dành cho các cô gái có mái tóc dài. Nó rất phong cách và cũng khá đơn giản để thực hiện. Nếu bạn tết tóc vào buổi sáng trong khi tóc vẫn còn đang ẩm thì buổi chiều bạn sẽ có mái tóc lượn sóng nhẹ rất thú vị. Vì thế, đây còn được gọi là kiểu tóc 2 trong 1.

3. Tóc xoăn gợn sóng đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất 3

  • Bây giờ là phong cách cho một quý cô thực sự. Với tóc xoăn, bạn có thể buông rủ tự nhiên hoặc cột cao đuôi ngựa, tùy thuộc vào khuôn mặt và sở thích của mỗi người. Nếu bạn muốn cá tính, khỏe khoắn hãy cột tóc cao, còn nếu không cứ để chúng tự nhiên như chính bạn, một cô nàng gợi cảm và quyến rũ.

4. Tóc búi đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất 4

  • Với kiểu tóc búi này, hãy khéo léo kết hợp cùng tóc mái để da dạng phong cách cho bạn. Bạn không nên búi tóc phía sau quá chặt mà để thả lỏng tóc hai bên má để tạo sự quyến rũ và nữ tính. Tuy nhiên, bạn cũng không nên búi quá cao hoặc quá trễ.

5. Lãng mạn với tóc buộc nửa đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất

Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất 5

  • Đây là kiểu tóc phổ biến và phù hợp với nhiều loại trang phục. Nó làm cho khuôn mặt của bạn trông gọn gàng và sáng hơn. Điều tiện lợi nữa là các bạn có thể áp dụng được kiểu này các mùa trong năm. Tuy nhiên, sau khi buộc xong, bạn hãy dùng chiếc lược cán dài để kéo phồng phần tóc trên đỉnh đầu để tạo dáng tự nhiên.

Như vậy là chúng ta đã được tư vấn Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất rồi. Tới đây chắc bạn cũng đã chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp để giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp rồi đúng không? Sau khi thành công hãy chia sẻ Những kiểu tóc đẹp 2016 cho cô nàng công sở ăn điểm nhất này với mọi người bạn nhé! luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc của sao, xu hướng tóc thời trang hiện hành nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply