Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ

0

Các cô nàng làm việc nơi công sở thường rất bận rộn với nhiều sổ sách và chứng từ chính vì vậy đa phần các nàng đều chọn cho mình những kiểu tóc đẹp gọn gàng để tô thêm nét đẹp cho bản thân. Nếu như bạn là một cô nàng mới ra trường thì những ngày đầu làm việc nơi công sở sẽ khiến bạn khó chịu với mái tóc thường ngày cảu mình. Trước khi đi làm bạn hãy bỏ ra chút thời gian để tạo kiểu tóc như vậy bạn sẽ xinh đẹp hơn trong mắt mọi người và làm việc hiệu quả hơn, xếp đánh giá cao năng lực của bạn hơn! Cùng Tapchilamtoc.com khám phá ngay Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ nhé!

1. Kiểu tóc tết xương cá cho cô nàng công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ.

  • Đây là gợi ý mới dành cho những cô nàng có thói quen trung thành với kiểu tóc tết. Với kiểu tóc này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, hơn nữa kiểu tóc cũng rất gọn gàng và có thể phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn. Nếu như muốn tạo một sự khác lạ cho kiểu tóc này, bạn hãy kéo rối một vài lọn tết và sử dụng dây chun buộc ánh kim để mái tóc có thêm điểm nhấn.

Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ 1

2. Kiểu tóc thẳng buộc nửa đầu cho cô nàng công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ.

  • Với kiểu tóc buộc nửa đầu, sai lầm lớn nhất của các cô nàng đó là không để phần tóc còn lại ra sau mà thường xuyên hất về hai bên phía trước. Bạn biết không, kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu với toàn bộ phần tóc được chải thẳng ra phía sau trông bạn sẽ càng nổi bật và đẳng cấp hơn đấy, hơn nữa kiểu tóc này đi cùng với những bộ suit công sở trông sẽ rất thanh lịch và sang trọng.

Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ 2

3. Kiểu tóc búi thấp cho cô nàng công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ.

  • Kiểu tóc này không còn quá xa lạ đối với các quý cô công sở, hơn nữa nó cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện. Hãy làm mới mái tóc cổ điển này bằng việc sử dụng serum dưỡng tóc để tạo độ bóng cũng như tạo hiệu ứng tóc ướt. Việc sử dụng serum và cuốn thành búi tóc gọn gàng cũng rất linh động, giúp bạn tăng thêm phần đẳng cấp, sang trọng nơi công sở.

Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ 3

4. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cho cô nàng công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ.

  • Kiểu tóc đẹp này tuy không còn xa lạ đối với các quý cô, nhưng thay vì sử dụng dây chun buộc tối màu hay những kiểu chun vải lỗi mốt thì bạn hãy sử dụng chun buộc metalic cuff. Mặc dù đối với nhiều quý cô, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là mốt “cổ lỗ” có từ rất lâu nhưng chỉ cần thêm phụ kiện chun buộc kim loại đang rất thịnh hành hiện nay là bạn đã có thể “nâng tầm” cho mái tóc của mình.

Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ 4

5. Kiểu tóc tết búi thấp cho cô nàng công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ.

  • Nếu bạn muốn làm một điều gì đó khác biệt cho kiểu tóc búi thấp hàng ngày của mình thì chỉ cần tết toàn bộ phần đuôi tóc, sau đó dùng ghim và dây chun buộc để búi chặt lại. Kiểu tóc tết búi thấp này cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện chỉ với một sự thay đổi về kiểu tóc đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Những kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ 5

Chúc bạn luôn xinh đẹp mỗi ngày đến công sở với kiểu tóc công sở đẹp gọn gàng đầy quyến rũ mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên nhé! Sự tuyệt diệu mái tóc mang lại sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và yêu công việc, yêu đời hơn đấy! Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được giới thiệu nhiều kiểu tóc đẹp khác vô cùng sành điệu và hợp thời trang nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply