Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích

0

Trong đám cưới truyền thống của người Việt thì cô dâu sẽ phải chọn cho mình một kiểu áo dài đẹp để làm lễ đám cưới. Chính vì sự xuất hiện của chiếc áo dài mà chúng ta phải chọn một kiểu tóc cô dâu phù hợp với chiếc áo dài đề góp phần làm đám cưới của bạn trông hoàn hảo hơn. Đồng hành cùng Tapchilamtoc.com khám phá Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích!

  • Ngày cưới là ngày quan trọng và đẹp đẽ nhất trong đời của mọi cô dâu, nhưng không biết phải làm sao để có thể trang điểm, chọn kiểu tóc như thế nào cho đẹp với vóc dáng cũng như bố áo dài cưới truyền thống.
  • Vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp ấn tượng lung linh trong ngày cưới. Bây giờ các cô dâu có thể tự tay chọn cho mình kiểu tóc cô dâu đẹp cho mình để có thể tạo nên vẻ xinh xắn và lôi cuốn nhất trong ngày cưới. Vậy các bạn đặc biệt là các cô dâu hãy tham khảo các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài cưới đẹp 2015 nhé !

Kiểu tóc búi thanh lịch và trẻ trung

  • Tóc búi cũng là kiểu tóc vô cùng nổi bật không nhưng dành cho lớp trẻ mà trong ngày cưới cũng vậy kiểu tóc này mang đậm nét đẹp thanh lịch và gọn gàng trong ngày cưới. Những lọn tóc được búi cao thấp khiến nàng càng đẹp hơn trông thấy kết hợp với chiếc khăn đóng truyền thống của tà áo dài gợi vẻ đẹp có chút gì đó là cổ điển pha chút lãng mạn.

Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 1 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 3 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 2

 

  • Đây chính là kiểu tóc đặc trưng nhất khi kết hợp với áo dài bởi nó tôn vinh nét đẹp dịu dàng, e ấp, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đặc biệt là các cô dâu.

Kiểu tóc cột nửa đầu cực xinh đẹp

  • Cũng không kém phần lôi cuốn với các kiểu tóc khác, kiểu tóc cột nữa đầu cũng đang là xu hướng với ngày cưới kết hợp với bộ áo dài cưới đẹp truyền thống càng làm cho vẻ đẹp của cô dâu thêm rạng ngời hơn.

Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 4 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 6 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 5

 

  • Với kiểu tóc này được biến tấu rất đa dạng và đơn giản tạo cho cô dâu vẻ đẹp lôi cuốn cho nàng hay bạn có thể uốn xoăn phần đuôi sau cũng tạo được sự khách biệt lớn.

Kiểu tóc buông dài truyền thống

  • Với mái tóc buông tự nhiên đặc biệt hợp với áo dài truyền thống càng tô điểm thêm vẻ đẹp hình thượng của người phụ nữ Việt Nam với mái tóc tung bay trong gió đã trở thành vẻ đẹp hài hòa hòa quyện vào bản sắc dân tộc.

Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 9 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 8 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 7

 

  • Ngày nay, mái tóc buông thẳng cũng đã được biến tấu với những lớp tỉa layer hay phương pháp duỗi tóc thẳng sẽ khiến bạn hài lòng với mái tóc dài, óng ả và lôi cuốn này.

Kiểu tóc xoăn dài đẹp đơn giản

  • Tóc xoăn có thể nói đang là kiểu tóc đẹp và hợp với mọi trang phục từ áo sơ mi cho tới váy, đầm đặc biệt là tà áo dài. Kiểu tóc này mang một vẻ quyến rũ riêng mà các kiểu tóc khác không mang lại được. Không quá cầu kì nhưng kiểu tóc này vẫn toát lên được vẻ đẹp lôi cuốn đến hài hòa với tà áo dài thướt tha.

Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 10 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 12 Những kiểu tóc cô dâu kết hợp với áo dài đẹp ấn tượng cho đám cưới của bạn đẹp lung linh như cổ tích 11

 

  • Những ngọn tóc xoăn sóng khác nhau càng toát lên vẻ đẹp hài hòa trong vẻ đẹp của nàng kết hợp cùng các phụ kiện như hoa tươi hay các vải ren càng gợi lên vẻ đẹp của nàng.

Với các kiểu tóc cô dâu mặc áo dài cưới tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp lôi cuốn nhất, xinh lung linh nhất. Tapchilamtoc.com chúc nàng đẹp và lãng mạn nhất trong ngày cưới của mình với các kiểu tóc đẹp và lôi cuốn cho tà áo dài nhé !

Share.

About Author

Leave A Reply