Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè

0

Mùa hè nắng nóng oi bức cũng là lúc mái tóc gặp nhiều triệu chứng như bết bẩn, khô xơ thiếu sức sống. Mùa hè khi thời tiết thay đổi bạn cần phải có chế độ chăm sóc tóc riêng và hôm nay Tapchilamtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Cắt tóc tạo lớp cả trước và sau để giảm mật độ tóc nhưng vẫn giữ độ dài ban đầu.

2. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng tóc nhiều hơn cho đuôi tóc để mái tóc không bị khô và rối.

3. Đội mũ hoặc quấn khăn bất cứ khi nào bạn muốn để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè 1

4. Tết tóc, búi tóc hoặc buộc tóc đuôi ngựa cũng là những giải pháp hữu hiệu cho mái tóc dài khi trời nắng nóng.

5. Tạo kiểu tóc tại nhà với lược tạo sóng hoặc máy là tóc bằng nhiệt. Bạn nên nhớ để mức nhiệt vừa phải, chia tóc thành nhiều phần và uốn xoăn hoặc là thẳng từng phần tóc từ chân tóc đến ngọn.

Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè 2

6. Bạn cần nhớ không giữ máy uốn xoăn hay máy là tóc tại vị trí nào đó trong khoảng thời gian hơn 10 giây vì có thể làm cháy hoặc hỏng tóc.

7. Đối với tóc ép thẳng, bạn nên kéo máy là liền mạch từ trên xuống dưới và giữ máy lâu hơn một chút ở phần đuôi tóc để chúng mượt mà hơn.

8. Trong trường hợp uốn xoăn, bạn nên cuộn từng lọn và dùng kẹp ghim giữ tóc một lúc. Lọn tóc sau khi bỏ kẹp sẽ đẹp và bền hơn.

Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè 3

9. Nếu tóc sau khi tạo kiểu quá mượt hoặc quá xoăn, bạn có thể xịt chút gel dưỡng tóc và thao tác lại với máy tạo kiểu.

Khi đã hoàn thành các công đoạn trên, bạn chỉ cần chải tóc nhẹ nhàng bằng các ngón tay và xịt mỹ phẩm giữ nếp tóc. Hãy thực hiện đủ 9 bước trên để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp căng tràn sức sống những ngày hè oi bức bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách chăn sóc tóc, học tạo kiểu tóc, các kiểu tóc của sao đang là xu hướng thời trang hiện hành! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ Mẹo để có mái tóc khỏe đẹp trong mùa hè với bạn bè nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply