Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi

0

Ngoài việc chọn cho mình một kiểu tóc thì màu tóc nhuộm là một yếu tố tác động trực tiếp lên nét đẹp bề ngoài của bạn. Để chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp không đơn giản chính vì vậy bạn cần phải tham khảo thật nhiều và lựa chọn thật kỹ trước khi lựa chọn. Trong mùa thu dông 2016 này Tapchilamtoc.com gợi ý cho các bạn Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi nhé!

Rêu khói – Quỳnh Anh Shyn

 • Màu tóc rêu khói hiện đang là hot trend và được các diễn viên nổi tiếng hay hot girl lăng xê nhiệt tình. Màu tóc này phù hợp với các cô nàng hiện đại, năng động muốn lột xác, trở nên sành điệu hơn và cực tây.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 1

 • Ưu điểm của màu tóc rêu khói là làm sáng gương mặt và không kén đối với mọi loại da.

Bạch kim chân cam – Nga Wendy

 • Màu tóc này sẽ khiến bạn lột xác hoàn toàn. Tóc bạch kim chân cam sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho bạn ngay sau khi hoàn thành. Một chút nổi loạn nhưng vô cùng cuốn hút.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 2

 • Nếu da bạn thuộc tone màu ấm nhẹ, mái tóc bạch kim sẽ làm tăng lên vẻ hồng hào, khỏe mạnh cho làn da. Còn với tone màu lạnh sẽ làm da trắng sáng hơn.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 3

Trào lưu tóc ombre – Mlee và Lương Trang

 • Tiếp đến, phải kể đến trào lưu ombre mà người yêu Cường Seven – cô nàng Mlee và ca sĩ Lương Trang một trong số những người mạnh dạn thử.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi4

 • Ca sĩ trẻ Lương Trang ombre màu lạnh “chất chơi” như thế này
 • Nhuộm Ombre dùng để chỉ sự gia tăng các cấp độ màu trên tóc, nó được xem là một hiệu ứng lạ trong ngành thời trang tóc và làm đẹp.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 5

Hinglight bạch kim – Phương Ly

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 6

 • Không cần quá “nổi loạn” như nhuộm toàn bộ mái tóc màu bạch kim, trên nền tóc nâu bạn chỉ cần hinglight vào sợi tóc màu bạch kim là có thể thay đổi phong cách được rồi. Kiểu màu tóc này vô cùng cuốn hút nhé các nàng.

Nâu hạt dẻ – RiBi

 • Mùa thu đông các nàng vẫn ưa chuộng màu tóc nâu hạt dẻ. Gam màu truyền thống nhưng chưa bao giờ hết hot nhé!. Cô nàng Ribi nổi tiếng này rất đáng yêu với tóc ngắn tông nâu hạt dẻ.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 7

Nâu trầm – Khả Ngân

 • Tóc nâu trầm như Khả Ngân vừa thích hợp để đến trường lại rất “vừa mắt” phụ huynh lại có thể đem đến style linh hoạt.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 8

 • Khả Ngân làm mới mình với mái tóc ngắn màu trầm

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 9

 • Mie Nguyễn khoe làn da căng mọng cùng mái tóc xoăn nhẹ mềm mại, nổi bật.

Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi 10

 • Màu tóc của Sa Lim đẹp quên sầu và có thể tạo phong cách thoải mái từ hiền dịu đến cá tính.

Cá tính và con người của bạn sẽ được thể hiện phần nào thông qua mái tóc. Do vậy, một mái tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn “ăn điểm” ngay tức thì. Kiểu tóc phù hợp với gương mặt nhưng màu tóc sẽ giúp sự phù hợp ấy trở nên hoàn hảo. Các nàng đã chọn được màu tóc phù hợp với khuôn mặt mình để thay đổi chưa? Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Màu tóc nhuộm đẹp của các hotgirl Việt các nàng nên học hỏi với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được hướng dân cách chăm sóc tóc trước và sau khi nhuộm, Màu tóc đẹp cũng như các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành. Chúc các nàng luôn đẹp!

Share.

About Author

Leave A Reply