Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017

0

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp! Thật vậy làm đẹp là một quá trình mà bất cứ bạn gái nào cũng phải học hỏi để tạo cho mình một hình ảnh, phong cách thật ấn tượng trong mắt mọi người. Để đẹp hơn chắc hẳn bạn không thể bỏ qua một mái tóc phù hợp với khuôn mặt mình. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 nhé!

 • Bên cạnh trang điểm thì kiểu tóc cũng là một “vũ khí” bí mật nâng tầm nhan sắc của phái đẹp, chỉ cần đổi kiểu tóc một cái là cả gương mặt cùng thần thái như khác hẳn. Vậy nên chọn được kiểu tóc hợp với mình là một việc quan trọng vô cùng. Một kiểu tóc đẹp, phù hợp với gương mặt cũng như phong cách, dù chỉ là nhấn nhá thay đổi rất nhỏ cũng giúp các nàng xinh đẹp và rạng rỡ hơn bội phần. Thật đúng với câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, chưa chọn được kiểu tóc đẹp cho riêng mình.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 1

 • Một sự thay đổi gần như lột xác hoàn toàn của một cô nàng với hai kiểu tóc khác nhau. Nếu như tóc thẳng tự nhiên phô diễn được gương mặt xinh xắn của cô nhưng nó lại hơi mờ nhạt (ảnh trái) thì khi uốn xoăn mái tóc, trông cô xinh xắn và rạng rỡ hơn hẳn. Kiểu tóc xoăn không để mái này cũng dễ hợp với nhiều dáng mặt và với ai thì nó cũng mang lại vẻ ngoài hiện đại và xinh đẹp hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 2 Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 3

 • Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh thì một mái tóc thẳng đơn thuần (ảnh trái) sẽ không giấu được nhược điểm này, bù lại khi thay đổi một chút với kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh cùng phần mái lưa thưa rủ nhẹ thì gương mặt bạn sẽ thanh thoát và tươi tắn hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 4

 • Nếu không để mái lưa thưa thì bạn có thể chọn kiểu tóc mái chia ngôi giữa cùng mái tóc xoăn nhẹ thế này (ảnh phải), gương mặt bạn cũng sẽ dài và thon thả hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 5

 • Kiểu tóc xoăn nhẹ tự nhiên kết hợp mái chia ngôi giữa lúc nào cũng giúp gương mặt của các nàng sang trọng và hiện đại hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 6

 • Mái tóc cắt layer và làm xoăn nhẹ, cùng kiểu chia ngôi tóc 8:2 vừa giúp che khuyết điểm mặt to, vừa giúp bạn trông trẻ trung hơn hẳn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 7

 • Nếu muốn ăn gian tuổi thực, đừng quên luôn có một gợi ý “đinh” để các nàng lựa chọn. Đó là tóc mái lưa thưa. Những lọn tóc rủ nhẹ trước trán không chỉ che được khá nhiều ngược điểm khuôn mặt, mà còn giúp nàng trẻ ra cả chục tuổi.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 8

 • Một minh chứng cụ thể cho thấy, phái đẹp chỉ cần đổi kiểu tóc là xinh lên trông thấy.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 9

 • Thay đổi màu tóc nhuộm cũng là một cách để làm mới bản thân. Với màu tóc vàng (ảnh trái) trông cô nàng có phần hơi quê, nhưng khi nhuộm omber màu khói và tạo kiểu xoăn nhẹ (ảnh phải) phong cách này của cô nàng hợp xu hướng, hiện đại hơn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 10

 • Màu xám khói là gam màu được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm 2017 tới.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 11

 • Tóc ngắn đang là kiểu tóc được các chị em hết mực ưu ái trong năm 2016 này, và dự báo sẽ tiếp tục hot trong năm 2017 tới đây. So với tóc dài, kiểu tóc bob ngắn luôn giúp các nàng trẻ ra hẳn chục tuổi, và với tóc bob các nàng cũng chẳng cần tạo kiểu quá cầu kỳ một vài lọn xoăn layer nhẹ nhàng là đủ “lột xác” hoàn toàn diện mạo của mình.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 12

 • Hai kiểu tóc, một đơn thuần với tóc lửng (ảnh trái) một hiện đại với tóc bob uốn đuôi (ảnh phải), rõ ràng kiểu tóc bob ăn điểm hơn rất nhiều phải không?

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 13

 • Với gương mặt tròn đầy như thế này, bạn để kiểu tóc thẳng đơn thuần sẽ lộ rõ nhược điểm, hãy chuyển sang kiểu tóc cắt bob lệch để giúp gương mặt thon và nhỏ hơn, đồng thời cũng trẻ trung và hiện đại hơn nữa.

Như vậy là chúng tôi vừa tư vấn cách chọn Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 rồi. Sau bài viết này chắc hẳn các bạn gái đã biết mình nên để kiểu tóc nào để thật xinh xắn và đáng yêu rồi đúng không nào? Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái đang là xu hướng tóc 2017 với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc cũng như các kiểu tóc đẹp dự tiệc trong mùa lễ hội này! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh!

Share.

About Author

Leave A Reply