Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua

0

Bạn đang muốn thay đổi cho mình một kiểu tóc thật đẹp để đi dự tiệc, đi chơi giáng sinh, tết dương lịch? Bạn muốn sở hưu một kiểu tóc ngắn uốn đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc? Vạy hãy đến với Tapchilamtoc.com để được chia sẻ nguồn gốc và những ngôi sao đã tạo nên thương hiệu tóc ngắn uốn đẹp này để chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất qua bài viết sau đây nhé!

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua

Goo Hye Sun – Phim Boys over Flowers

  • Trong phim BOF, cô thủ vai nữ nhân vật chính, là một học sinh trung học và là bồ của một thành viên nổi tiếng của nhóm F4.
  • Nhìn gương mặt trẻ trung của cô trong mái tóc ngắn, khó ai có thể biết nó đã đánh lừa thiên hạ vì thực sự cô lớn tuổi hơn các chàng trai nhó F4 rất nhiều! Mái tóc của Goo Hye Sun được khen ngợi vì nó rất thẳng, tự nhiên và óng ả.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 1

Lee Min Jung – phim Boys over Flowers

  • Cô nàng này vào vai vị hôn thê của Jun Pyo trong phim. Là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và dám làm, cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng khan giả. Với mái tóc ngắn thời trang nó đã thể hiện sự tự tin và các tính mạnh mẽ ấy ở cô.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 2

Yoon Jeong Hee – phim Glory of The Family

  • Trong phim, cô vào vai một cô nàng rất cao quý và khá trầm tính. Cô chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của đạo Khổng và gia giáo trong nhà. Mái tóc ngắn mang đến sự thanh lịch cho cô.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 3

Chae Rim – phim Good Job Good Job

  • Cô vào vai một người mẹ không-chồng-có-con và đồng thời là một giáo viên dạy tạc tượng. Cô rất tự tin và có óc quyết đoán. Để vào vai này, Chae Rim đã hi sinh đi mái tóc dài cô nuôi suốt 3 năm.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 4

Han Hyo Joo – phim Shining Inheritance

  • Cô vào vai nữa diễn viên chính trong phim, một nhân vật chịu đựng rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Mái tóc ngắn được uốn nhẹ nói lên sự trẻ trung và mạnh mẽ ở cô.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 5

Kim Seon Ah – phim City Hall

  • Cô vào vai Sin Mi Rae, thị trưởng thành phố Inju. Một nữ thị trưởng rất nhiệt huyết và tận tâm. Diện mạo mới của cô trên phim mang lại cho khán giả cái nhìn mới về sự đáng yêu và đầy năng lực của nhân vật mà cô thể hiện.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua 6

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn cực dễ thương của sao hàn quốc trong mùa thời trang tóc 2016. Nhất là trong hè tới tóc ngắn mới phát huy hiệu quả cao nhất của nó là hạ nhiệt một cách hữu hiệu. Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc đẹp và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thật nhiều kiểu tóc ngắn, tóc xoăn, tóc của sao một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé! Chia sẻ Kiểu tóc ngắn uốn đẹp của ngôi sao Hàn đã tạo được xu hướng tóc đẹp trong thời gian qua với bạn bè cùng mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp tươi tắn như các ngôi sao!

Share.

About Author

Leave A Reply