Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin

0

Xuất hiện bên ngoài khách sạn The Carlyle tại New York City, Victoria Beckham đã gây bất ngờ cho cánh săn ảnh bởi mái tóc ngắn dài đến gáy. Cùng với chiếc áo len đỏ, quần vải xanh, 2 tay xỏ túi quần, cô thư thả rời khỏi khách sạn. Hình ảnh mới mẻ của NTK 42 tuổi đã khiến những người qua đường không thể không ngừng lại nhìn. Cùng Tapchilamtoc.com khám phá Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin ngay nhé!

Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin 1

  • Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Victoria nói rằng thành công của cô không phải là sự nghiệp, không phải trong vai trò ca sĩ hay NTK mà là vai trò làm mẹ.

Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin 2

  • “Không có cuốn sách nào nói về nguyên tắc khi bạn có con” – Victoria nói – “Bạn chỉ làm điều tốt nhất bạn có thể làm và tôi nghĩ mình đã làm tốt điều đó. Các con tôi đang làm công việc của chúng và làm rất tốt”.

Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin 3

  • “Chúng lịch sự, làm việc chăm chỉ, chúng là những đứa trẻ vui vẻ và hạnh phúc” – Victoria Beckham nói tiếp – “Vậy thì tôi còn mong mỏi gì hơn?”.

Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin 4

Như vậy là nhà thiết kế nổi tiếng này dã chọn cho mình một kiểu tóc ngắn để làm mới hình ảnh của mình rồi. Càng ngày càng có nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp, còn bạn thì sao? Hãy vào chuyên mục tóc ngắn để được tư vấn thật nhiều kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với bạn nhé! Sau khi chiêm ngưỡng hãy chia sẻ Kiểu tóc ngắn đẹp của Victoria Beckham trẻ trung năng động tự tin với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn thật nhiều kiểu tóc đẹp, chiêm ngưỡng các kiểu tóc của sao và cập nhật xu hướng tóc đẹp hiện hành. Chúc các bạn thành công và xinh đẹp hơn với mái tóc ngắn bạn chọn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply