Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm

0

Mùa cưới năm nay chàng đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nào để đi dự tiệc chưa? Một kiểu tóc đẹp dự tiệc phải bao gồm được yếu tố sang trọng, lịch lãm và đặc biệt nhất là thể hiện được cá tính của mình. Nào cùng Tapchilamtoc.com khám phá Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm ngay để có những kiểu tóc dự tiệc thật ấn tượng nhé!

1. Kiểu tóc chuốt lịch lãm đẹp cho chàng đi dự tiệc.

  • Với kiểu tóc này để đạt được kết quả tốt nhất bạn hãy vuốt Pomade hoặc Grooming Cream lên tóc khô hoặc ẩm, sau đó, dùng lược chải ngược ra phía sau theo độ phồng mà bạn mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng các sản phẩm tạo bóng sẽ cho ra kết quả khác nhau phụ thuộc vào chất tóc cũng như độ dài của mái tóc bạn.

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm 1

2. Kiểu Wet-look đẹp cho chàng đi dự tiệc( kiểu tóc ướt át).

  • Đây cũng là một lựa chọn khác dành cho các chàng trai khi sử dụng các sản phẩm sáp tạo kiểu. Tốt nhất bạn nên lau khô tóc bằng khăn rồi mới vuốt keo lên tóc. Ngoài ra bạn hãy xịt một ít keo giữ nếp để giữ tóc đứng lâu hơn.

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm 2

3. Kiểu tóc xoăn cuốn hút đẹp cho chàng đi dự tiệc.

  • Bạn có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào phong cách mà bạn đang muốn hướng tới. Đối với mái tóc thẳng tự nhiên, bạn có thể dùng máy làm xoăn nhẹ để thay đổi độ “đơ” của mái tóc. Một khi đã tạo được mái tóc xoăn lọn đúng cách, bạn hãy đưa tay luồn qua lại để tránh tình trạng tóc không theo ý muốn của mình.

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm 3

4. Kiểu tóc undercut đẹp cho chàng đi dự tiệc.

  • Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai không ngại thử nghiệm cảm giác mới lạ, từ kiểu tóc undercut cơ bản xuất hiện trong năm 2014, bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo cách mới tùy thuộc vào độ dài và chất tóc. Bạn có thể sấy tóc chải ngược ra phía sau và để tung bay một cách tự nhiên.

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm 4

5. Kiểu tóc Quiff đẹp cho chàng đi dự tiệc.

  • Kiểu tóc Quiff hay pompadour là từ được nhắc tới liên tục trên các sàn diễn thời trang, vậy nên chẳng có gì đáng ngại khi sử dụng chúng nếu bạn cảm thấy phù hợp với gương mặt và phong cách của mình.

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm 5

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Kiểu tóc nam đẹp cho chàng đi dự tiệc thật sang trọng và lịch lãm rồi. Hãy đừng ngần ngại mà thử cho mình một trong những kiểu tóc đẹp trên để tạo hình ảnh mới mẻ. ấn tượng và lôi cuốn nhất cho mình các chàng nhé! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và luôn là tâm điểm chú ý từ các nàng! Đừng quên chia sẻ các kiểu tóc nam đẹp dự tiệc này với mọi người đấy!

Share.

About Author

Leave A Reply