Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau

0

ở mỗi độ tuổi khác nhau bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để thể hiện cá tính cũng như phong cách của riêng mình. Lúc nhỏ hầu hết các mẹ sẽ lựa chọn kiểu tóc cho riêng bạn tuy nhiên khi lớn hơn một chút bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt của mình. Sau đây Tapchilamtoc.com xin giới thiệu đến các bạn Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau mời các bạn cùng tham khảo và chọn cho mình 1 kiểu tóc đẹp nhé!

Các kiểu tóc bé trai đẹp năm 2017 từ 7 tuổi cho đến 15 tuổi

 • Một kiểu tóc đẹp sẽ cho con trai bạn tự tin và thu hút sự chú ý hơn. Dưới đây là những mẫu tóc con trai sành điệu nhất. Những kiểu tóc nam tuổi học sinh dưới đây sẽ giúp tuổi mới lớn phá cách mà vẫn giữ được nét đẹp của tuổi học trò.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 1 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 9 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 8 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 7 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 6 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 5 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 4 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 3 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 2

Các kiểu tóc nam đẹp tuổi thanh niên 16-35 năm 2017

 • Bước sang tuổi thanh niên, giai đoạn có nhiều thay đổi trong tâm lý và những quyết định quan trọng cho việc xây dựng cuộc sống độc lập sau này trong xã hội. Một trong những thay đổi đó là sự thay đổi về phong cách và cá tính. Một kiểu tóc đẹp sẽ mang lại sự tự tin và sức hút cho nam độ tuổi này. Những kiểu tóc nam đẹp cho sinh viên tạo phong cách để thu hút sự chú ý của các nàng mỗi ngày lên giảng đường.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 10

Tóc nam tuổi 16

 • Hãy ngắm kỹ kiểu tóc này, kiểu tóc này không quá dài cũng không quá ngắn, mái xéo cắt tỉa gọn gàng, 2 bên mai nuôi dài đều nhau là những gì bạn thấy ở kiểu tóc này. Để tạo thành 1 kiểu tóc nam đẹp nhất có lẽ cần phải thêm màu nhuộm cho nó, nhưng nếu bạn còn đi học thì cũng vẫn yên tâm vì màu đen vẫn là 1 màu ưa nhìn nhất!

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 11

Tóc nam tuổi 17

 • Đây là kiểu tóc nam đẹp và phù hợp nhất cho bạn trẻ tuổi 17. Với mái tóc bấm xù, mái xéo phong cách tỉa layer này bất cứ khuôn mặt nào cũng sẽ được tô thêm nét riêng và che đi nhược điểm.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 12

Tóc nam tuổi 18

 • Vẫn là kiểu tóc mái xéo, tuy nhiên kiểu tóc này là dành riêng cho mùa hè oi bức. Hai bên cắt ngắn tạo sự mát mẻ và rất thích hợp với khuôn mặt dài, cằm nhọn và đôi mắt cận.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 13

Tóc nam tuổi 19

 • Đây là kiểu tóc vuốt dựng với phần mái dài, 2 bên và đằng sau cắt ngắn. Anh chàng này nhuộm thêm màu nâu đỏ nhẹ giúp che đi khuyết điểm trán cao. Kiểu này thích hợp với nam mặt trái xoan, vóc dáng người châu á có gò má thấp.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 14

Tóc nam tuổi 20

 • Đây là 1 trong những mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay, kiểu tóc ngắn mái dựng và cắt ngắn 2 bên rất thích hợp với đôi mắt 2 mí, trán ngắn, mặt trái xoan và chiếc cằm nhọn.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 15

Tóc nam tuổi 21

 • Kiểu tóc nhuộm màu đỏ để dài đuôi – mái bằng này đang rất hot cho những chàng trai mới lớn nhất là người có đôi mắt 1 mí., trán thấp, gò má cao và khuôn mặt gầy.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 16

Tóc nam tuổi 22

 • Một kiểu tóc vuốt dựng rất thích hợp với đôi mắt bồ câu, trán hóp hay những chàng trai sở hữu khuôn mặt trái tim, má bị hóp và cằm v line.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 17

Tóc nam tuổi 23

 • Thêm một kiểu tóc nam ngắn ấn tượng cho nam độ tuổi thanh niên. Anh chàng này sở hữu đôi mắt đẹp, 2 gò má hẹp, chiếc cằm dài và khuôn mặt trái lê, nhưng tất cả yếu tố đó là điều kiện cần thiết để cắt kiểu tóc nam này.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 18

Tóc nam tuổi 24

 • Một kiểu undercut vuốt mái chụm và tạo độ nét bởi sự tỉ mỉ và tinh tế của người thợ tóc giúp khuôn mặt dài và gầy cùng đôi mắt đen và chiếc cằm dài thêm ấn tượng hơn.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 19

Tóc nam tuổi 25

 • Đến với tuổi 25 với vóc dáng chững chạc thì chọn 1 kiểu tóc phù hợp không còn khó khăn nữa. Dưới đây là 2 kiểu mà hiện nay đang được ưa chuộng tại VN cũng như các nước tại Châu Á.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 20

 • Dưới tuổi 25 kiểu tóc phổ biến nhất là những mẫu tóc nam hàn quốc và những màu tóc ấn tượng, sau tuổi này một sự thay đổi để phù hợp hơn với công việc và gia đình, các chàng lại thích chọn những kiểu tóc vuốt ngược, hay kiểu undercut lịch lãm.

Tóc nam tuổi 26

 • Một kiểu tóc vuốt ngược hoàn toàn về sau và cắt moi ngắn 2 bên sẽ giúp chàng trai 26 tuổi tự tin hơn ở bất cứ đâu. Đừng lưỡng lự nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt có đôi mắt tròn, gò má bên to bên nhỏ và chiếc cằm chữ v nhé!

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 21

Tóc nam tuổi 27

 • Đây là kiểu tóc ngắn nam giới thích hợp với những chàng trai có vẻ ngoài nam tính, nhất là với bộ râu quai nón mạnh mẽ. Nếu bạn là người công sở thì kiểu tóc nam đẹp này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 22

Tóc nam tuổi 28

 • Kiểu tóc lịch sự này là 1 phần của công việc và nét tử tế trong con người, những doanh nhân, những người điển trai rất thích phong cách tóc này. Thoải mái ưa nhìn, tôn dáng vẻ khuôn mặt là điều bạn sẽ có được khi cắt kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 23

Tóc nam tuổi 29

 • Một kiểu tóc layer là 1 kiểu tóc phổ biến tại hàn quốc, nó thích hợp với tuổi trẻ, nét lãng mạn và sự quấn hút. Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, gò má cao thì đây quả là lợi thế.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 24

Tóc nam tuổi 30

 • Một kiểu tóc nam ngắn cho tuổi 30, đây là kiểu mái dựng thích hợp cho mọi khuôn mặt nhất là ai có mái tóc dày, cứng. Bạn sẽ tỏa sáng và phong độ hơn ở mọi nơi nếu đang sử hữu mái tóc này.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 25

Tóc nam tuổi 31

 • Đây là kiểu tóc dài 2 mái 4-6 rất thường thấy, với những nghệ sĩ, nhà tạo mẫu hay những anh chàng thích vẽ vời thì đây chính là kiểu tóc tôn lên được nghề nghiệp của họ. Kiểu tóc này khá đơn giản và nhẹ nhàng

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 26

Tóc nam tuổi 32

 • Tóc dài buộc phong cách hàn quốc đang trở thành xu hướng tóc mới tại VN chúng ta. Những anh chàng thích vẻ ngoài lãng mạn thì đây chính là 1 kiểu không thể bỏ qua.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 27

 

Tóc nam tuổi 33

 • Đây là kiểu undercut vuốt dựng mà tất cả những người đàn ông đều mơ ước sở hữu, tuy nhiên khá buồn là kiểu tóc này chỉ thích hợp với khuôn mặt vuông, góc cạnh hay hình chữ nhật và cũng không dành cho những ai bị hói…

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 28

Tóc nam tuổi 34

 • Cũng giống như kiểu undercut nhưng 2 bên mai của kiểu tóc này để dài hơn, nếu thích kiểu tóc này thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm thời gian và công sức để chăm sóc nó mỗi ngày đó.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 29

Tóc nam tuổi 35

 • Đến tuổi 35 mái tóc không còn được mượt mà và cũng không mọc nhanh như trước vì vậy chọn 1 kiểu tóc phù hợp nhất là rất quan trọng. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều về vẻ ngoài của mình

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 30

Các kiểu tóc nam đẹp tuổi trung niên 35-54 năm 2017

 • Bước vào tuổi trung niên phần lớn các cặp vợ chồng đã có cuộc sống ổn định. Một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là thay đổi một kiểu tóc mới và hợp xu hướng thời trang hơn. Kiểu tóc nam đẹp và được ưa chuộng ở tuổi trung niên chính là kiểu tóc undercut. Kiểu tóc này cho cái nhìn trưởng thành và rất phong cách.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 31Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 32 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 51 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 50 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 49 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 48 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 47 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 46 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 45 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 44 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 43 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 42 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 40 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 39 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 38 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 37 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 36 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 35 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 34 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 33

Các kiểu tóc nam giới độ tuổi 55 – 60 năm 2017

 • Sau tuổi trung niên rất nhiều nam giới không giữ được mái tóc đen, thay vào đó là những sợi tóc màu trắng. Cùng ngắm các kiểu tóc nam giới dưới đây để cắt một kiểu bắt mắt và mang lại sự trẻ trung hơn.

Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 52 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 57 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 56 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 55 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 54 Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau 53

 

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn các Kiểu tóc nam đẹp 2017 ấn tượng lịch lãm nhất theo từng độ tuổi khác nhau rồi. Các bạ thấy các kiểu tóc đẹp trên có phù hợp với mình không nào? Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhất để thật bảnh bao mỗi khi ra đường nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc nam đẹp, các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply