Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay

0

Mùa đông đang đến gần và chắc hẳn là nhiều bạn gái đang có ý định thay đổi cho mình một kiểu tóc đẹp để làm mới hình ảnh của mình trong thời gian tới đúng không nào? Mùa đông cũng là mùa của các buổi tiệc chính vì vậy không ít bạn gái chọn cho mình những mẫu tóc thật ấn tượng. Nếu như bạn chưa tìm được cho mình kiểu tóc đẹp nào để làm mới hình ảnh của mình thì hãy cùng Tapchilamtoc.com điểm lại 4 Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay nhé!

1. Tóc bob đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay

  • Kiểu tóc bob là kiểu tóc hot đang được phái nữ “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Kiểu tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm sẽ giúp gương mặt trẻ trung, khác lạ hơn.

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 1

  • Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu không chỉ hợp với mọi dáng khuôn mặt. Mà còn tôn lên đường nét cũng như khắc phục được nhiều nhược điểm trên khuôn mặt như: mặt vuông, mặt to…

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 2

2. Tóc dài uốn đuôi đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay

  • Kiểu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ giúp cho các nàng luôn xinh xắn trẻ trung. Kiểu tóc dễ thương này phù hợp cho mọi khuôn mặt đặc biệt là các cô nàng mặt tròn.

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 3

  • Đặc trưng của kiểu tóc này mang lại là nữ tính và thanh lịch

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 4

  • Kiểu tóc này được nhiều bạn gái rất ưa chuộng

3. Tóc ngắn ngang vai đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay

  • Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ với phái đẹp và là kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngang vai dù được uốn nhẹ hay để thẳng tự nhiên, đen nhánh hay nhuộm màu đều mang lại vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng nhưng vô cùng duyên dáng và nữ tính.

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 6

 

  • Vẫn nữ tính nhưng tóc ngắn ngang vai giúp bạn gái trẻ trung năng động hơn

4. Tóc xoăn lọn to đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay

  • Tóc uốn lọn to cũng có rất nhiều biến thể để thích hợp với phong cách thời trang và tông trang điểm của mỗi người. Kiểu tóc này tôn lên phong cách riêng và những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của mỗi bạn gái.

Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 8 Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay 7

 

  • Kiểu tóc này vừa sành điệu, vừa sang chảnh rất phù hợp cho các cô nàng thời trang.

Như vậy là chúng ta vừa điểm lại 4 Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay rồi. Tới đây chắc hẳn bạn cũng chọn được cho mình một mẫu tóc đẹp để đi dự các buổi tiệc sắp tới đúng không nào? Hãy chai sẻ Kiểu tóc đẹp mùa đông 2016 thịnh hành nhất hiện nay với bạn bè để cùng lựa chọn nhé! Còn rất nhiều kiểu tóc đẹp sự tiệc khác đang chờ các bạn khám phá đấy! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn cách chăm sóc tóc và cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mình nhé! Chúc các bạn thành công và thật xinh đẹp với mái tóc mình chọn!

Share.

About Author

Leave A Reply