Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới

0

Mùa cưới năm nay bạn chưa biết chọn kiểu tóc đẹp dễ làm nào để đi ăn cưới thì hãy ghé thăm Tapchilamtoc.com nhé! Với 3 cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản sau đây bạn gái sẽ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn trong các trang phục mùa cưới đấy! Một mái tóc đẹp lãng mạn, dịu dàng càng làm tôn lên nét nữ tính quyến rũ của người phụ nữ á đông. Nào chúng ta bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

1. Kiểu tóc xoăn boho bồng bềnh lãng mạn.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 1

  • Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn gái trông thật nổi bật và lãng mạn.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 2

  • Bạn chia ngôi giữa và giữ lọn tóc theo chiều thẳng đứng rồi dùng keo xịt tóc. Sau đó dùng máy làm xoăn có đường kính 1 inch, cuốn tóc hướng ra phía bên ngoài và bỏ lại một ít tóc ở đuôi không cần làm xoăn để kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 3

  • Xịt thêm một chút gel làm bóng tóc để mái tóc trông bóng mượt hơn.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 4

2. Kiểu tóc tết đẹp đơn giản dễ làm.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 5

  • Bạn lấy một lọn tóc to vừa phải ở một bên mai rồi tết xương cá. Bỏ lại một đoạn ở phần đuôi tóc không cần tết và buộc lại bằng dây chun.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 6

  • Xịt keo để giữ nếp tóc, kéo các nấc bím tóc mà bạn vừa tết để trông bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 7

3. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp vuốt ngược quyến rũ.

Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 9 Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 10 Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 11 Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới 7

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp yêu thích để làm đẹp cho mình mỗi khi ra ngoài hay tham gia các buổi tiệc quan trọng cùng bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được hướng dẫn cách tạo kiểu tóc đẹp bổ sung vào cẩm nang làm đẹp của riêng mình. Chúc các bạn thành công với Kiểu tóc đẹp 2015 đơn giản dễ làm cho nữ đi ăn cưới trên!

Share.

About Author

Leave A Reply