Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016

0

Kiểu tóc cho người tóc mỏng là vấn đề được quan tâm đặc biệt của các bạn tóc thưa. Chính yếu tố tóc thưa làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và lôi cuốn trước người khác làm giảm khả năng giao tiếp dẫn đến đạt hiệu quả thấp trong công việc. Tóc thưa có nhiều nguyên nhân nhưng có 2 nguyên nhân chính là do chăn sóc tóc không đúng cách dẫn đến tóc gãy rụng và nguyên nhân thứ hai là do gen di truyền. Đẻ khắc phục nhược điểm này bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc đẹp che được khuyết điểm tóc mỏng của mình để tự tin và lôi cuốn hơn nhé!

1. Kiểu tóc vuốt rối cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 1

 • Kiểu tóc này phù hợp với những người bị hói ở hai bên trán. Các lớp tóc dài, ngắn được tỉa chồng lên nhau, khiến cho mái tóc trông dày hơn và che đi phần da đầu ít tóc.
 • Với kiểu tóc này, các chàng không nên sử dụng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại keo xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

2. Kiểu tóc vuốt ngôi lệch cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 2

 • Kiểu tóc này dành cho cả người bị hói hai bên trán lẫn tóc thưa ở đỉnh đầu. Để không bị lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần được cắt ôm gọn lấy đầu.
 • Đồng thời, phần tóc trên đỉnh đầu cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu ở phía sau.

3. Kiểu tóc húi cua cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 3

 • Với những người bị hói ở phần đỉnh đầu thì cách tốt nhất là không nên phí công che đậy. Bạn hãy nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1 đến 2 cm.
 • Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt với người đối diện hơn.

4. Kiểu tóc vuốt ngược cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 4

 • Kiểu tóc này chỉ dành riêng cho những người có tóc thưa ở phần đỉnh và sau đầu. Với lớp tóc dày, dài ở phần trước, bạn chỉ cần một động tác vuốt ngược và cố định bằng gel, sáp là được.
 • Trong khi tạo kiểu bạn hãy sử dụng thêm các loại xịt sal spray (tinh chất muối biển) để cho mái tóc trông dày hơn.

5. Kiểu tóc Caesar cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 5

 • Được lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome khi xưa, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để lựa chọn độ dài thích hợp với mình.

6. Kiểu tóc vuốt dựng cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 6

 • Để có thể “đánh lừa” thị giác người đối diện, bạn nên vuốt tóc mái ngược lên trên để lẫn với phần tóc dày ở đỉnh đầu. Hãy cố giữ cho tóc trên đỉnh theo dạng hình tam giác. Nhờ đó, sự chú ý của mọi người cũng sẽ hướng đến phía trên hơn là vầng trán lưa thưa tóc của bạn.

7. Kiểu tóc xoăn cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 7

 • Kiểu tóc này phù hợp với những người bị hói nhẹ. Các lớp tóc được đan vào nhau sẽ khiến cho mái tóc trông dày hơn. Tuy vậy, khi để kiểu đầu này, bạn nên chú ý đến mức độ rụng của tóc khi phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Nếu tóc bị rụng quá nhiều, bạn nên để kiểu tóc khác nhé.

8. Kiểu đầu trọc cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 8

 • Nếu như bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc hay tạo kiểu thì nên để đầu trọc. Kiểu đầu này tạo nên nét nam tính, rắn rỏi và đặc biệt phù hợp với những người có xương mặt, hàm vuông vức sẽ rất đẹp và cuốn hút đấy.

9. Nuôi râu để bù trừ cho tóc cho người tóc mỏng .

Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 9

 • Các chuyên gia tạo mốt cho biết nuôi râu là một trong những cách giúp cánh đàn ông đánh lạc hướng người đối diện về mái tóc cũng như làm nổi bật nét nam tính trên gương mặt. Tùy thuộc vào độ dài ngắn của mái tóc mà bạn có thể chọn cho mình một bộ râu phù hợp nhất.

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn 9 Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 rồi. Bạn thấy mình phù hợp với kiểu tóc nam đẹp nào nhất trong 9 kiểu tóc trên? Hãy tạo ngay cho mình kiểu tóc yêu thích để tự tin hơn trong giao tiếp nhé! hãy chia sẻ Kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp và được nhiều người yêu thích nhất 2016 đến với mọi người để tóc mỏng không còn là nỗi lo của nhiều người!

Share.

About Author

Leave A Reply