Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua

0

Nói tới cái tên Chipu chắc hẳn mọi người đều biết đến một cô gái xinh xắn có hơn 60 triệu fans hâm mộ đúng không nào? Cô luôn có một ấn tượng khá đặc biệt mỗi khi xuất hiện và là người đi đầu trong phong cách thời trang trẻ. Đặc biệt hơn hết là mẫu tóc búi củ tỏi hàn quốc vô cùng xinh xắn đáng yêu đã được rất nhiều bạn gái học hỏi. Hãy cùng Tapchilamtoc.com điểm lại Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua nào!

  • Đặc biệt, Chi Pu lựa chọn màu tóc, lông mày, màu mắt và lens đều là màu vàng nhưng lại chọn son môi màu hồng cam. Điều này cũng được coi là điểm nhấn cho khuôn mặt nữ diễn viên trẻ tuổi.

Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 1

  • Màu tóc, lông mày và mắt cùng gam khiến khuôn mặt Chi Pu sáng bừng

Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 2

  • Nụ cười luôn khiến bao trái tim fans xao xuyến

Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 3

  • Trưởng thành hơn trong cuộc sống và công việc, Chi Pu cũng dần thay đổi phong cách của mình trở thành cô gái quyến rũ hơn

Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 4 Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 5

  • Trong cách tạo dáng của mình, Chi Pu cũng cho thấy rõ sự khác biệt với hình ảnh nổi loạn của tuổi trẻ trong những concept trước đó.

Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 6 Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua 7

  • Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu và Gil Lê đóng chung phim với nhau. Trong phim, Chi Pu đóng vai Nhi – ca sĩ trong nhóm nhạc nữ. Còn Gil Lê đóng vai Tú – người bạn thân thuở nhỏ của Nhi. Hai người đã có một tuổi thơ tươi đẹp và nhiều cảm xúc dành cho nhau đến tận khi trưởng thành.

Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua rồi. Hy vọng với những kiểu tóc đẹp này tiếp tục giúp cô thành công hơn trong con đường sự nghiệp và trong cuộc sống của mình. Còn chần chờ gì mà các bạn không học hỏi cô tạo cho mình những kiểu tóc búi gọn đẹp này? Sau khi trãi nghiệm hãy chia sẻ Kiểu tóc búi đỉnh đẹp của Chipu tạo nên sự thành công của cô trong suốt thời gian qua với bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công và cũng tạo được một hình ảnh đẹp đẹp trong mắt mọi người giống như cô!

Share.

About Author

Leave A Reply