Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới

0

Mùa đông đến không ít bạn gái chọn cho mình một chiếc khăn để giữ ấm những những lúc trưa đến thì khăn lại được dùng để buộc tóc. Đó chính là khăn Turban đang rất hot trên thị trường. Hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá những kiểu tóc đẹp với khăn turban qua bài viết Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới nhé!

  • Chỉ với một chiếc khăn Turban, các bạn gái dễ dàng tạo ra nhiều kiểu tóc từ năng động đến dịu dàng, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 1

  • Luồn sợi dây Turban ra sau tóc, bạn thắt nút phần khăn thừa để có điểm nhấn, như vậy là đã tạo được một kiểu tóc xinh xắn.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 2

  • Nếu theo phong cách dịu dàng, bạn có thể tận dụng phần khăn thừa tạo hình hoa hồng rồi dùng kẹp tăm cố định lại.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 3

  • Cầu kỳ hơn một chút, bạn luồn khăn Turban trong quá trình tết tóc. Kiểu mang đến cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 4

  • Những kiểu tóc đẹp mắt trên là phần quà dành tặng các bạn nữ đã tham gia chương trình “Dệt mượt giấc mơ bay” ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 5

  • Để được PG của chương trình tạo kiểu tóc với khăn Turban, bạn nữ phải vượt qua thử thách tóc mềm mượt. Người chơi chiến thắng còn nhận được cặp vé tham dự liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Đông Nhi mang tên It’s showtime, diễn ra vào ngày 2/10 tại sân vận động Quân khu 7.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 6

  • Người chơi chiến thắng thử thách tóc mềm mượt ở 4 thành phố là gương mặt đại diện để tham dự tour diễn xuyên Việt Dệt giấc mơ bay do Đông Nhi . Sự kiện dành cho các bạn nữ trên cả nước, đặc biệt là những cô gái tự tin với mái tóc của mình.

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 7

  • “Mái tóc mềm mượt là một trong những yếu tố giúp mình cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Chị Đông Nhi chính là hình mẫu lý tưởng mà mình hướng đến, và mình cảm thấy rất vui khi được là một trong những cô gái được nhận vé tham gia liveshow của chị”, Trúc Ly chia sẻ khi tham dự chương trình.

Kiểu tóc đẹp với khăn turban của các ngôi sao

Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 8 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 20 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 19 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 18 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 17 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới16 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 15 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 14 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 13 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 12 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 11 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới10 Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới 9

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Khăn turban nữ đẹp 2016 giúp bạn gái thêm xinh xắn hơn khi thu đông tới rồi. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp các bạn chọn cho mình một kiểu buộc khăn turban thật hot nhé! Chai sẻ cùng bạn bè ngay nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, xu hướng tóc hiện hành cùng những các phụ kiện tóc đẹp hot nhất nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Share.

About Author

Leave A Reply