Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng bút chì và máy cuốn nóng cho bạn gái sáng tạo

0

Kiểu tóc xoăn đẹp là một kiểu tóc thịnh hành và có nhiều bạn gái lựa chọn kiểu tóc xoăn uốn giả để làm đẹp cho mình trong ngày. Để thực hiện kiểu tóc xoăn đẹp thông thường chúng ta cần có những dụng cụ uốn tuy nhiên các dụng cụ này không phải lúc nào cũng bên mình. Hôm nay Tapchilamtoc.com sẽ Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng bút chì và máy cuốn nóng cho bán gái sáng tạo mời các bạn cùng trải nghiệm nhé!

 • Chắc chắc các bạn sẽ rất thích thú với vẻ đẹp kiểu tóc xoăn cuốn hút cùng với những vẻ đẹp và mang lại cho bạn những kiểu tóc xoăn lôi cuốn nhất cho riêng mình. Vậy bạn tham khảo một số hướng dẫn tạo tóc xoăn tại nhà nhé.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng bút chì

 • Rất đơn giản chỉ một vài bước sau đây là bạn đã có kiểu tóc xoăn đẹp với bút chì rồi nhé !

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng bút chì và máy cuốn nóng cho bạn gái sáng tạo 1

 • Bước 1: Dùng lược chải thật mượt và chia tóc thành nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn.
 • Bước 2: Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc như hình. Giữ thật lâu khoảng 3 phút.
 • Bước 3: Sau đó gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn.
 • Bước 4: Cứ là như vậy cho đến hết cả mái tóc, lúc này nó vẫn chưa quyến rũ như bạn mong muốn.
 • Bước 5: Thế nên, bạn cần tết lại tất cả tóc như thế này, để độ xoăn được đều và bồng bềnh.
 • Bước 6: Cuối cùng, sau khi để tóc tết độ 15 phút, bạn tháo ra, mái tóc lúc này sẽ rất bồng bềnh và sóng tự nhiên vô cùng đẹp. Mái tóc này rất phù hợp với những người tóc mỏng và muốn mái tóc mình nhìn dày hơn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng máy cuốn nóng

 • Bạn thấy cách này như thế nào chắc chắn cũng rất khả thi đó, giúp bạn cho những kiểu tóc và xoăn nhiều mức độ khác nhau và tạo nên các kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho mình. Cũng chỉ đơn giản vài bước và máy cuốn tóc là bạn đã có ngay mái tóc xoăn uốn đẹp cá tính nhất cho mình.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản bằng bút chì và máy cuốn nóng cho bạn gái sáng tạo 2

 • Bước 1: Dùng khăn làm khô tóc sau khi gội đầu. Lau đến khi tóc ráo nước và đạt đến độ ẩm, thoa gel dưỡng dọc các sợi tóc.
 • Bước 2: Chia tóc thành nhiều phần và kẹp chúng lên đỉnh đầu. Bắt đầu sấy dọc thân tóc với những lọn tóc ở dưới gáy. Tiếp tục thao tác trên với phần tóc còn lại trên đỉnh đầu. Để duổi thẳng phần xơ rối, bạn nên kết hợp bàn chải tròn trong khi sấy.
 • Bước 3: Thoa đều gel dưỡng trước khi uốn tóc. Cuộn tròn từng phần tóc với máy cuốn xoăn. Cuốn tóc theo chiều kim đồng hồ ở từng lọn, cuốn theo hướng thuận – nghịch với 2 lọn cạnh nhau.
 • Bước 4: Chải tung phần tóc đã uốn cong lần lượt, dùng tay vuốt mượt và định vị các sóng tóc theo độ xoăn lớn hay nhỏ tùy sở thích của bạn.

Trên đây là hai cách làm tóc xoăn nhẹ nhàng đơn giản tại nhà với ác vật dụng có ngay tại nhà cho các chị em yêu tóc xoăn. Vậy các bạn gái hãy thử làm đẹp cho mái tóc của mình với các lọn tóc xoăn tự nhiên đẹp cho bạn gái thêm tự tin nhé ! Tapchilamtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm tạo kiểu tóc đẹp này với mọi người nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply