Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố

0

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao là kiểu tóc đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp và đặc biệt là kiểu tóc này rất gọn gàng giúp chúng mình năng động trong đời sống. Tuy nhiên tóc buộc đuôi ngựa buộc sao cho đẹp thì không phải chị em nào cũng biết đâu nhé! Hôm nay Tapchilamtoc.com sẽ Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố mời các bạn cùng tham khảo để thực hiện cho đúng và có kiểu tóc đẹp nhất!

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố 4

  • Bước 1: Để có một kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh, bạn nên làm xoăn nhẹ trước rồi chia tóc thành nhiều lọn, làm xoăn lần lượt bằng máy để tránh tóc bị rối.
  • Bước 2: Bạn lấy riêng ra một lọn tóc ở phần phía trên trán.
  • Bước 3: Buộc tất cả phần tóc còn lại lên cao và chải mượt để tạo thành chiếc đuôi ngựa.
  • Bước 4: Nhẹ nhàng cột lại kiểu tóc đuôi ngựa bằng dây chun.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố 2

  • Bước 5: Đánh rối nhẹ phần tóc vừa buộc ở ngay trên trán mà bạn đã lấy riêng ra ở bước thứ hai.
  • Bước 6: Bạn chải mượt lại mặt trước của lọn tóc mà mình vừa đánh rối. Đặt lọn tóc này qua phần đỉnh đầu để tạo phần mái phồng đằng trước.
  • Bước 6: Cuốn phần đuôi của lọn tóc này quanh chiếc đuôi ngựa để giấu đi chiếc dây chun bạn vừa buộc trước đó. Cố định lại phần tóc này bằng kẹp ghim.
  • Bước 7: Bạn đánh rối nhẹ phần tóc đuôi ngựa để có phần đuôi trông bồng bềnh hơn, hay xịt gel nhẹ để giữ nếp xoăn lâu hơn, tránh bị rối hay xù vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc đẹp này rồi đấy.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố 3 Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố 1

Như vậy là chúng ta đã có một mái tóc buộc đuôi ngựa cao cực đẹp, cực chất rồi. Chúc bạn gái thành công với kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng đẹp thanh thoát ở trên nhé! Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được giới thiệu thêm nhiều cách tạo kiểu tóc đẹp khác và đừng quên chia sẻ Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho nàng thêm xinh xắn đáng yêu mỗi khi xuống phố đến với mọi người bạn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply