Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người

0

Kiểu tóc tết luôn có sức hút kì diệu, mỗi khi thấy mái tóc tết chúng ta lại nhớ về những cô bé đi học với mái tóc tết truyền thống vô cùng xinh xắn. Trong chuyên mục kì này Tapchilamtoc.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người. Với kiểu tóc tét trẻ trung xinh xắn này bạn gái có thể diện đi dự tiệc hay đơn giản với công việc hằng ngày thôi đều rất phù hợp. Ngoài ra kiểu tóc đẹp này còn khá ấn tượng mà không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí ra tiệm tạo kiểu đâu nhé!

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 1

  • Đầu tiên bạn hãy chia tóc ra làm hai phần, một phần bạn cố định lại bằng kẹp tóc, phần còn lại thì dùng chun buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa như hình 2.

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 2

  • Tiếp đến bạn tạo một lỗ hở dưới chân tóc đuôi ngựa và cuốn đuôi tóc vòng qua lỗ đó.

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 3

  • Tiếp theo bạn lấy phần tóc mà bạn đã kẹp và tết như trong hình vẽ số 6.

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 4

  • Bạn nới phần tóc vừa bện bằng cách kéo các từng nấc bím tóc ra. Sau đó cuốn phần tóc này qua lỗ mà các bạn đã tạo trước đó cho phần tóc đuôi ngựa theo hướng từ trong ra ngoài.

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 5

  • Tiếp đến bạn quấn phần tóc đã tết cùng với phần tóc đuôi ngựa lại với nhau, và buộc nút lại ở cuối là đã xong rồi đấy.

Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 6 Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người 7

 

Như vậy là chúng ta vừa được hướng dẫn Cách tết tóc lệch đẹp giúp bạn gái gọn gàng xinh xắn hơn trong mắt mọi người rồi. Các bạn thấy kiểu tóc tết lệch này có đẹp và lôi cuốn không nào? Chúc các bạn thành công và bỏ túi thêm một kiểu tóc đẹp. Hãy thường xuyên ghé thăm Tapchilamtoc.com và tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất để thay đổi hình ảnh mình bạn gái nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply