Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà

0

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà là một trong những cách tạo kiểu tóc đẹp được nhiều chị em quan tâm nhất. Thông thường chị em chúng ta thường ra tiệm tóc uốn tóc mỗi khi đi dự tiệc tuy nhiên việc tạo kiểu tóc xoăn bằng các phương pháp nhiệt nhiều lần sẽ làm cho mái tóc của chúng ta bị hư tổn và thơ xơ. Để có một kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà với cách tạo kiểu tóc đơn giản bạn vẫn có một mái tóc xoăn vô cùng quyến rũ và gợi cảm. nào chúng ta cùng khám phá nhé!

  • Với cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn gái có được một mái tóc mềm mại bồng bềnh. Hãy cùng thử tự tay tạo cho mình kiểu tóc đẹp này nhé, chỉ bằng những bước rất đơn giản dưới đây thôi.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 1

 

  • Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: máy sấy tóc (nếu có), sữa dưỡng tóc, keo tạo kiểu, kẹp tăm, máy là thẳng tóc (nếu có).

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 2

  • Bước 1: Đầu tiên bạn gội đầu thật sạch rồi lau khô bằng khăn, chú ý để tóc hơi ẩm một chút để dễ dàng tạo kiểu hơn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 3

  • Bước 2: Dùng sữa dưỡng tóc cho vào lòng bàn tay, việc sử dụng sữa dưỡng tóc sẽ giúp bạn dễ tạo kiểu, tóc đỡ bị rối và ít bị hư tổn hơn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 4

  • Bước 3: Thoa đều keo dưỡng trước khi bôi lên tóc, bạn tránh bôi keo lên chân tóc.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 5

  • Bước 4: Bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau rồi cuộn tóc lại sau đó dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 6

  • Bước 5: Dùng máy sấy tóc sấy hai bên đầu và phần tóc búi phía sau, không sấy ở phần đỉnh đầu vì tóc sẽ dễ bị rối. Bạn cũng có thể để tóc khô tự nhiên trong vài giờ nếu bạn rảnh rỗi.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 7

  • Bước 6: Sau khi mái tóc đã khô hoàn toàn, bạn gỡ kẹp tăm ra rồi luồn ngón tay vào chải nhẹ tóc. Để lọn tóc xoăn trông dày, bồng bềnh và tự nhiên hơn, bạn có thể cúi đầu và hất ngược tóc xuống rồi dùng ngón tay giũ nhẹ tóc.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 8

  • Bước 7: Nếu như bạn cảm thấy có những đoạn tóc xoăn không đều hay xoăn quá nhiều ở phần ngọn tóc thì hãy xử lí ngay bằng cách dùng máy là tóc là qua một đường.

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 9

  • Bước 8: Bạn dùng máy là qua một đường ở phần đỉnh đầu để tóc đỡ bị rối hơn nhé!

Cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà 10

Còn đây là thành quả, chúc bạn thực hiện thành công và xinh đẹp giống như cô nàng này nhé! Luôn đồng hành cùng Tapchilamtoc.com để được hướng dẫn học tạo kiểu tóc đẹp khác một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất nhé! Chia sẻ cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà nếu bạn thấy hữu ích!

Share.

About Author

Leave A Reply