Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần

0

Tết đến các bạn gái đã chuẩn bị cho mình những kiểu tóc đẹp nào để đi chơi tết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần nhé! Với 7 kiểu tóc đẹp tạo kiểu đơn giản này bạn gái sẽ có mỗi ngày tết một kiểu tóc đẹp khác nhau mà không đụng hàng rồi. Nào bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

  • Tết sẽ thật nhàm chán nếu cả tuần chị em mình chỉ giữ nguyên một kiểu tóc, hãy tự làm đẹp cho bản thân mình bằng một chút biến tấu cho mái tóc mà chẳng cần mất một xu phải ra tiệm. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ tự thay đổi phong cách của chính mình từ thứ hai cho tới chủ nhật.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 1

Thứ hai lãng mạn với biến tấu sáng tạo từ chiếc nơ hồng xinh xắn

  • Chị em mình hãy lấy một phần tóc phía trên đỉnh đầu và búi chéo về một phía. Buộc chặt lại bằng chun, sau đó lấy nơ hồng kẹp lên chỗ tóc búi.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 2

Thứ ba dịu dàng với tóc tết từ đỉnh đầu

  • Sau khi tết tóc xong chị em hãy buộc đuôi tóc lại bằng chun, sau đó làm điệu thêm cho tóc bằng nơ hoa xinh xắn để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 3

Thứ tư vấn tóc sành điệu

  • Thứ tư hãy thay đổi phong cách của mình thật đơn giản với việc buộc tóc đuôi ngựa kiểu thấp, sau đó lộn tóc và giấu đuôi vào bên trong để tạo độ phồng. Dùng nơ xinh để kẹp lên tóc tạo vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 4

Thứ năm trẻ trung với tóc tết kết hợp đuôi ngựa

  • Lựa chọn 2 lọn tóc từ 2 bên mai và tết chúng lại. Sau đó chị em hãy túm cả phần tóc thừa còn lại để buộc đuôi ngựa cùng phần tóc vừa tết. Tiếp tục làm điệu với nơ xinh xắn nhé!

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 5

Thứ sáu quyến rũ với tóc tết cách tân

  • Hãy lấy một lọn tóc ở một bên mai sau đó tết lại. Nhẹ nhàng kéo vòng ra phía sau, chị em chú ý khi đưa tóc tới phần giữa thì hãy luồn tóc vào phía bên trong và sau đó kéo lại về phía ban đầu. Dùng ghim để cố định chặt lại phần đuôi tóc.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 6

Thứ bảy duyên dáng với tóc buộc ngang đầu thắt nơ

  • Chỉ cần lựa một phần tóc từ trên đỉnh đầu, sau đó buộc chúng lại thật chặt. Chị em mình khéo léo để lộn tóc ngược lại rồi kéo đuôi tóc thẳng xuống phía dưới. Kẹp nơ vào phần giữa của tóc để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 7

Chủ nhật sôi động, cá tính để vui đùa cùng bạn bè, người thương

  • Chia tóc thành 2 phần, một phần ít và một phần nhiều (như hình). Chị em tết phần tóc ít lại từ phía trên mang tai. Phần tóc nhiều buộc thấp sau đó cũng tết lại. Kéo phần tóc ít về cùng phái với phần tóc còn lại sau đó buộc chúng cùng nhau. Khéo léo cuốn chúng lại giống như búi tóc rồi buộc cố định bằng nơ xinh xắn.

Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần 8

Như vậy là chúng ta vừa được hướng dẫn Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi tết cả tuần rồi. Các bạn thấy các kiểu tóc đẹp trên có hấp dẫn và đơn giản không nào? Sau khi tham khảo hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé! Tham khảo thêm những lời chúc tết hay để có một cái tết trọn vẹn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều cách tết tóc đơn giản, cách chọn kiểu tóc đẹp, cùng xu hướng tóc thời trang cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc mừng năm mới các chị em luôn xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống!

Share.

About Author

Leave A Reply