Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà

0

Bạn đang sở hữu một mái tóc dài ngang lưng và bạn vấn thấy mái tóc của mình nhàm chán khi chưa có biến tấu mới nào cho kiểu tóc này? hãy đến với Tapchilamtoc.com chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà. Với 4 biến tấu tạo kiểu tóc đẹp này bạn sẽ trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người đấy nhé! Nào chúng mình cùng học hỏi và trải nghiệm ngay nhé!

1. Kiểu tóc tết đuôi cá kết hợp mái bằng.

  • Kiểu mái bằng này sẽ giúp bạn trông trẻ trung, duyên dáng hơn. Tạo kiểu tóc này bằng cách tết tóc đuôi cá lệch một bên. Tháo lỏng các múi tết để kiểu tóc trông đẹp tự nhiên hơn. Bạn sẽ trông rất nhí nhảnh, trẻ trung và rất dễ thương đấy.

Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà 1

2. Kiểu tóc tết búi đẹp.

  • Kiểu tóc này thực hiện bằng cách rẽ ngôi lệch rồi tết kiểu Pháp từ phía trên đỉnh đầu xuống đến hết đuôi tóc. Vòng đuôi tóc ra phía sau gáy, cố định bằng kẹp ghim. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với các nàng công sở hoặc đi dự tiệc nó sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho bạn.

Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà 2

3. Kiểu tóc búi lệch đẹp.

  • Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những bữa tiệc được tổ chức vào buổi tối. Bạn tạo kiểu tóc này bằng cách buộc đuôi ngựa thấp sau đó tết nhẹ đuôi tóc rồi cuộn tròn quanh nút buộc và cố định bằng kẹp ghim. Đây là kiểu tóc trông khá cá tính mà bạn nên thử để làm mới mình.

Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà 3

4. Kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh đẹp.

  • Để kiểu tóc này trông đẹp mắt, bạn hãy uốn xoăn 1/2 chiều dài tóc, rồi đánh rối ở phần chân tóc sau đó dùng lược to bản chải nhẹ để tóc trông tự nhiên. Kết thúc việc tạo kiểu bằng cách xịt bóng để tóc trông óng ả hơn.

Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà 4 Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà 5

Với Cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái sở hữu mái tóc dài ngang lưng điệu đà khi ra khỏi nhà chúng tôi hy vọng bạn gái có thể thực hiện dễ dàng tại nhà và có thêm nhiều nguồn cảm hứng mới, niềm vui trong cuộc sống. Tapchilamtoc.com chúc bạn tạo kiểu tóc thành công và luôn luôn xinh đẹp nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để có những giây phút thư giản thật thoải mái cùng những bài học bổ ích trong công cuộc làm đẹp. Chia sẻ Cách tạo kiểu tóc đẹp đến mọi người bạn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply