Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương

0

Là một bạn gái ai cũng muốn mình luôn là trung tâm thu hút anh nhìn của các chàng trai khác giới và thay đổi kiểu tóc phù hợp với trang phục là cách làm đẹp hoàn hảo nhất. nhưng bạn biết tạo cho mình bao nhiều kiểu tóc đẹp? Hãy đến với Tapchilamtoc.com khám phá Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương để có những kiểu tóc ấn tượng nhất nào!

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 1

1. Cách làm tóc đuôi ngựa

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 2

 • Nói đến cách làm tóc nhanh không thể không nhắc đến tóc đuôi ngựa phải không? Bạn thấy chúng có vẻ thường??? Đây là kiểu tóc siêu quen thuộc của nhiều bạn gái, phù hợp với mọi kiểu tóc dù là xoăn hay thẳng và nó mang đến cho bạn sự tự tin và năng động đấy!

2. Cách làm tóc mái phồng

 • Bạn đã chán ngắt với mái xõa? Thời tiết nóng nực cộng với việc xõa mái khiến trán bạn nổi những nốt mụn li ti? Hãy tóm gọn phần mái lên nào! Với những ai có phần tóc mái dày, bạn có thể tận dụng phần mái để tạo ra một kiểu tóc mới.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 3

 • Đánh rối tóc mái rồi túm lại và kẹp cố định

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 4

 • Xịt keo cố định tóc mái phồng để những cọng tóc lưa thưa không bị rớt ra

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 5

 • Hơi đẩy kẹp về phía trước để tạo độ phồng tự nhiên
 • Bạn chỉ cần đánh rối phần mái, túm gọn tạo thành một búi phồng trên trán rồi dùng kẹp cố định lại, sau đó phủ thêm chút keo xịt tóc để giữ được nếp tóc phồng.

3. Cách làm tóc buộc lệch

 • Một phiên bản khác của tóc đuôi ngựa đó chính là tóc buộc lệch. Thay vì cố định tóc ở chính giữa, bạn có thể cột đuôi tóc lệch sang một bên để tôn lên nét nữ tính cho khuôn mặt. Bạn có thể buộc cao hoặc thấp tùy thích và sao cho phù hợp với gương mặt của mình nhé!

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 6

4. Cách làm tóc tết lỏng

 • Mái tóc tết lỏng làm cho phần tóc tết trở nên phồng và quyến rũ hơn. Hơn nữa kiểu tóc tết này lại mang đến cho bạn gái sự dịu dàng đến khó tả.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 7

 • Chia tóc làm hai phần bằng nhau

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 8

 • Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng dây buộc tóc cố định đầu mỗi đuôi tóc. Bắt đầu tết tóc từ vị trí dây buộc, đến khi gần hết đuôi tóc thì khéo léo đưa phần dây xuống cố định đuôi tóc.

5. Cách làm tóc buộc nửa đầu

 • Thay vì xõa tóc như thông thường thì bạn hãy thực hiện kiểu tóc tết nửa đầu để tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho mái tóc nào.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 9 Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 10

 

 • Kiểu tóc đơn giản này rất phù hợp cho những bạn gái có mái tóc dày. Bạn có thể che bớt độ dày cho mái tóc bằng cách khéo léo cột phần tóc hai bên ra đằng sau.

6. Cách làm tóc buộc nửa dạng xoắn

 • Cũng là tóc buộc nửa nhưng bạn có thể cách tân thêm cho kiểu tóc này bằng cách để chừa hai lọn tóc ở trước mặt sau khi cố định đuôi tóc ở phía sau. Lần lượt xoắn hai lọn tóc quanh đuôi tóc ở trên và dùng kẹp cố định lại, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vô cùng nữ tính.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 11 Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 12

 

7. Cách làm tóc búi củ tỏi

 • Mái tóc này được nhiều bạn gái ưa chuộng, nhất là khi thời tiết nóng bức.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 13 Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 14 Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 15

 

 • Nếu bạn thích búi tóc thật gọn gàng lên cao, hãy tìm một chiếc tất cũ, cắt bỏ mũi tất rồi cuộn tròn lại tạo thành hình dây buộc tóc. Buộc tóc đuôi ngựa cao rồi cho đuôi tóc qua chiếc tất và bắt đầu cuộn từ trên xuống dưới, cố định búi tóc bằng kẹp tóc tại phần nút buộc.

8. Cách làm tóc xoăn

 • Thực hiện tóc búi củ tỏi như trên, để nguyên kiểu tóc khi đi ngủ và bỏ dây chun, kẹp tóc khi thức dậy. Bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn bồng bềnh đáng mơ ước.

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 16

 • Vẫn kiểu tóc buộc củ tỏi và bạn để qua đêm

Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương 17

 • ….và sáng dậy sẽ là mái tóc xoăn bồng bềnh

Thật đơn giản và thật ấn tượng với 2 phút nhanh chóng là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp ấn tượng thu hút ánh nhìn mọi người rồi. Hãy bỏ túi và chia sẻ Cách làm tóc đẹp đi chơi đi học nhanh chóng với 2 phút có ngay mái tóc cực kì dễ thương với bạn bè ngay nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được hướng dẫn học tạo kiểu tóc thật nhiều, các kiểu tóc đẹp của sao đang là xu hướng tóc hiện hành nhé! Trãi nghiệm ngay nào! Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply