Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà

0

Ngày hè các chị em thường chọn cho mình một kiểu tóc buộc, tóc búi, tóc cài hay tóc tết tuy nhiên tất cả những kiểu tóc này đều cần đến một phụ kiện làm tóc để hỗ trợ. Phụ kiện tóc có bán rất nhiều ngoài thị trường từ mặt hàng bình dân giá vài ngàn cho đến những mặt hàng xa xỉ giá vài chúc triệu. vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ tự tay làm cho mình những phụ kiện tóc xinh xắn và mang nhiều ý nghĩa không? Hãy cùng Tapchilamtoc.com khám phá Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà nhé!

1. Cách làm phụ kiện băng đô tết.

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 1

  • Với kiểu phụ kiện tóc này, bạn có thể lựa chọn dây thừng với những màu sắc khác nhau mà bạn yêu thích để tạo nên chiếc dây thật ấn tượng và thu hút mắt. Bạn chú ý, nên lựa chọn loại dây chun có độ đàn hồi tốt để tạo sự thỏa mái khi đeo nơ.

2. Cách làm phụ kiện kẹp tăm ngọc trai

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 2

  • Với kiểu phụ kiện dành cho tóc búi cổ điển này, bạn chỉ cần hạt cườm (lựa chọn loại hạt đẹp mắt bạn yêu thích, nhưng phải có lỗ), cặp ghim và dây thép mềm. Đưa dây thép qua lỗ của hạt cườm, buộc cẩn thần vào đầu của cặp ghim và thắt chặt lại. Bạn đã có phụ kiện tóc đẹp lung linh rồi.

3. Cách làm phụ kiện buộc tóc hoa hồng

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 3

  • Thời trang cặp tóc hoa đẹp lung linh với vài bước biến tấu đơn giản. Chị em phụ nữ có thể tận dụng hoa từ những lẵng hoa cũ mà bạn không dùng tới nữa để chế ra những loại cặp hoa yêu thích của mình.

4. Cách làm phụ kiện cài tóc

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 4

  • Một chiếc bờm hoa đẹp tuyệt vời mà bạn khó có thể cưỡng lai được. Mùa hè này hay tha hồ sáng tạo để làm điệu cho tóc xinh và bạn sẽ trở thành nàng công chúa xinh đẹp nhất trong mắt người đối diện.

5. Cách làm phụ kiện kẹp tăm hoa vải

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 5

  1. Thật đơn giản và nhẹ nhàng để có thể tạo ra một chiếc cặp tóc xinh xắn phải không các bạn?

6. Cách làm phụ kiện buộc tóc đính nơ

Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà 6

  • Để kiểu nơ này được đẹp, bạn nên chọn loại chỉ khâu nơ đồng tone với màu vải bạn định làm. Đường khâu mềm mại và chú ý tỷ lệ hai bên của chiếc nơ phải cân xứng với nhau.

Chỉ cần một chút khéo léo cùng sự sáng tạo, bạn đã có thể làm phụ kiện cài tóc thật dễ dàng. Mùa hè này bạn sẽ thỏa mái làm điệu cho tóc xinh với những kiểu biến tấu mà chỉ riêng bạn có. Tự chế phụ kiện cho tóc xinh tha hồ biến tấu mùa hè là việc thật thú vị, bạn không chỉ sở hữu bí kíp làm điệu cho tóc mà còn rèn luyện tài nữ công gia chánh của chị em phái đẹp nữa. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách làm phụ kiện tóc đẹp mùa hè handmade đơn giản tại nhà với mọi người ngay hôm nay bạn nhé! Chúc bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc ngắn, các kiểu tóc tết, Cách búi tóc đẹp…vv.

Share.

About Author

Leave A Reply