Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới

0

Mùa cưới 2015 đến rồi và chắc hẳn bạn đang tìm cho mình một kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc đúng không? Tapchilamtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới. Với 3 kiểu tóc đẹp và vô cùng quyến rũ này chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm của mọi chàng trái đấy nhé! Kiểu tóc vừa sang trọng vừa quyến rũ làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng hòa cùng chút lãng mạ trong mắt mọi người. Nào cùng học hỏi ngay để có một kiểu tóc dự tiệc đẹp nhé!

1. Kiểu tóc tết điệu đà kiêu sa.

  • Với các cô nàng sở hữu mái tóc dài thì việc chọn lựa kiểu tóc đi tiệc không quá khó khăn. Tuy nhiên, để chọn được một kiểu tóc thực sự mát mẻ và gọn gàng mà vẫn làm cho mình nổi bật nét kiêu sa, quyến rũ cũng không phải điều dễ dàng. Với những cô nàng này thì kiểu tóc búi tết cao là lựa chọn phù hợp nhất rất dễ thực hiện. Với kiểu tóc này bạn có thể diện cùng những chiếc váy hở lưng hoặc cổ chữ V để tôn lên vẻ đẹp thanh thoát của bờ vai thon.

Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới 1

2. Kiểu tóc búi trễ thanh lịch.

  • Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu thích sự đằm thắm, mặn mà và dịu dàng. Kiểu tóc này được thực hiện bằng cách tết phần tóc mái dài, sau đó đan các phần tóc được chia đều sang các bên ra phía sau và cố định bằng cặp ghim. Tuy kiểu tóc này hơi khó thực hiện những hiệu quả mà nó mang lại ngoài mong đợi. Các nàng có thể nhờ một người bạn khéo tay thực hiện kiểu tóc này.

Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới 2

3. Kiểu tóc búi rối lệch một bên vô cùng quý phái.

  • Những cô nàng yêu thích sự quý phái sang trọng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc này, nó tương đối dễ thực hiện bạn chỉ cận chuẩn bị máy uốn tóc và những chiếc kẹp tăm là có thể thực hiện kiểu tóc này.

Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới 3

Chúc bạn sẽ có một buổi tiệc vui vẻ và thật xinh đẹp và cuốn hút với kiểu tóc mà mình đã lựa chọn. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và chia sẻ kinh nghiệm Cách làm những kiểu tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái đi dự tiệc cưới đến với mọi người bạn nhé! Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Leave A Reply